Hưởng thụ tiện ích đầy đủ và hiện đại nhất tại Lucky Garden

Chỉ cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi khoảng 1 km đi xe máy, dự án biệt thự sinh thái Lucky Garden Củ Chi chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho quý cư dân sinh sống tại dự án

Hưởng thụ tiện ích đầy đủ và hiện đại nhất tại Lucky Garden
 
Dự án Lucky Garden nằm tọa lạc tại một vị trí vàng, ngay cạnh 2 khu công nghiệp lớn là: Đông Nam rộng 342ha, và Tân Quy rộng tới 400ha. Trong đó, thì khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi chuyên ngành cơ khí chế tạo có được diện tích lớn và thuộc xã Bình Mỹ. 

Chỉ cách khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi khoảng 1 km đi xe máy, dự án biệt thự sinh thái Lucky Garden Củ Chi chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho quý cư dân sinh sống tại dự án, cho những người lao động mong muốn sở hữu được một không gian sống vô cùng trong lành, gần nơi làm việc mà vẫn có thể thụ hưởng được đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại nhất. 
Chính vì thế mà quý khách hàng sẽ không cần phải lo ngại về không khí xung quanh các khu công nghiệp, bởi vì dự án  nhà phố Lucky Garden là dự án khu biệt thự có quy mô xây dựng lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải để có thể đảm bảo về môi trường sống tốt vừa phải đảm bảo về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. 
Dự án biệt thự Lucky Garden  có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là chú trọng trong việc tạo dựng nên hệ thống các mảng xanh, an toàn, bền vững, và vô cùng hài hòa với thiên nhiên. Theo như các thông tin quy hoạch, chủ đầu tư của dự án sẽ cung cấp loại hình nhà ở dạng biệt thự vườn, mật độ xây dựng thấp, chỉ từ khoảng 20-60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành, phù hợp với những  nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của người dân sinh sống tại nơi đây.
Có thể thấy rằng du an lucky garden cu chi sẽ là nơi an cư tuyệt vời nhất cho mọi quý cư dân sinh sống tại đây.
 PKD.DA: 0905.222.379