Dự án Moonlight Residences tạo nên giá trị gia tăng đáng kể tại Thủ Đức

Tiếp nối thành công của các dự án Moonlight Residences dự báo ra mắt khách hàng sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt trong năm 2019 sắp tới. Tọa lạc trên mặt tiền đường Đặng Văn Bi, giữa khu dân cư sầm uất ở trung tâm Thủ Đức, căn hộ Moonlight Thủ Đức tạo nên giá trị gia tăng đáng kể cho các nhà đầu tư khi thời điểm bàn giao đang diễn ra khá sầm uất. Tại đây cư dân Moonlight Residences dễ dàng kết nối đến khu vực xung quanh và trung tâm thành phố nhờ mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

Trải nghiệm với không gian xanh tại Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences Thủ Đức chú trọng đến yếu tố an toàn đảm bảo mật độ dân cư

Xây dựng hệ sinh thái bất động sản, chú trọng đến yếu tố an toàn, đảm bảo mật độ dân cư tại dự án là mục tiêu hướng tới của CĐT. Tất cả các căn hộ đều dựa trên nguyên tắc hình thành sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền” và đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ đang làm việc tại khu công nghệ cao và khu vực lân cận. Bán lại căn hộ Moonlight Residences được vẽ nên như một thế giới thu nhỏ, nơi cư dân có thể tận hưởng được trọn vẹn cuộc sống hàng ngày, hàng tuần trong nội khu nhờ những tiện ích đi kèm.

Lấy cảm hứng từ phong cách lịch lãm và trang nhã, thiết kế căn hộ Moonlight Residences là sự tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí công năng và mảng trang trí với mục đích thiết lập những căn hộ có công năng tiện nghi và hình thức sang trọng, mang lại phong cách sống thời thượng cho gia chủ. Tại đây cư dân yêu thích bơi lội có thể tập luyện hoặc thả hồn bay bổng tại hồ bơi nội khu xanh mát. Điều này bảo đảm cho cư dân một cuộc sống an toàn, khỏe mạnh khi sống tại đây.

Mẫu căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức 2PN

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng

Nét nổi bật của cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức là chủ đầu tư bàn giao căn hộ với nội thất hoàn chỉnh, từ các thương hiệu uy tín. Phòng ngủ và phòng khách còn gắn máy điều hòa Multi của Samsung, hệ thống truyền hình cáp, Internet cáp quang chất lượng cao… Phòng vệ sinh có bình nóng lạnh, trang thiết bị vệ sinh Toto – một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Do đó, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải sửa chữa và mua sắm nhiều. Cùng sinh sống trong một diện tích có vẻ “nhỏ”, từ người lớn đến trẻ em dễ “chạm mặt” nhau hơn, từ đó gia tăng sự gắn bó, sẻ chia trong cuộc sống.

Với tầm nhìn và sứ mệnh là kiến tạo Moonlight Residences trở thành môi trường sống mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng. Và với những gì CĐT này đã thực hiện được trên con đường hình thành và phát triển các dự án, người dân hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào “chân dung” một phát triển hệ sinh thái bất động sản hàng đầu thị trường phía Đông trong thời gian tới. Đây chính là giá trị mà chủ đầu tư Hưng Thịnh mang đến cho khách hàng tại thị trường căn hộ Thủ Đức đang ngày càng nóng lên như hiện nay.