Kết cấu của các căn hộ trong chung cư cao cấp Sunwah Pearl có gì khác biệt?

Có thể nói để tạo ra sức hấp dẫn nhiều cho những dự án chung cư cao cấp thì kiến trúc căn hộ luôn được những nhà đầu tư lưu tâm nhiều. Với những căn hộ đẹp,độc đáo, tạo được điều kiện sống hoàn hảo cho mọi người thì chắc hẳn dự án chung cư đấy cũng sẽ hấp dẫn mọi người hơn hẳn. Nắm bắt được tâm lý đó của mọi người, nhà đầu tư của căn hộ Sunwah cũng đặc biệt chú trọng tới việc kết cấu căn hộ trong dự án, chăm chút và kiểm tra cẩn trọng, tỉ mỉ từ các chi tiết nhỏ nhằm mang tới sự vừa ý cho người dân sinh sống ở đây. Vậy căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế ra sao?

vạn phúc riverside với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. Dự án vạn phúc sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư đã xây dựng dự án Jamila khang điền với một không gian sống hoàn hảo. du an jamila mang thiết kế hiện đại, chất lượng hàng đầu, giá cả hấp đẫn, góp phần thay đổi diện mạo đất nước và phát triển cộng đồng dân cư ngày càng trở nên văn minh, hiện đại hơn.

Tong quan sunwah pearl

Toàn bộ căn hộ tại dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy cực tốt bởi hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió, hút ánh sáng thiên nhiên. Hiện nay cấu trúc căn hộ ở chung cư cao cấp Sunwah Pearl đang được chia làm ba loại căn hộ: căn hộ một phòng ngủ (51-53 m2), căn hộ 2 phòng ngủ (97 – 105 m2) và căn hộ 3 phòng ngủ (122 – 124 m2), từng loại căn hộ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để có các thiết kế ưu việt khác nhau, tạo ra sự tiện nghi, thư thái tốt nhất cho người sử dụng.

Căn hộ tận dụng tối ưu diện tích từ phòng bếp, gian phòng khách, gian phòng ngủ tạo khoảng không sinh hoạt lớn cho cả nhà, đồng thời, tạo nên không gian mở thoáng mát cho căn hộ bằng cách liên thông phòng khách với phòng bếp. Bất cứ căn hộ nào cũng có ban công tầm nhìn ra sông Sài Gòn, để đón gió và ánh sáng 1 cách tự nhiên nhất, tạo nên môi trường sống thoáng mát, trong lành. Với lan can chế tạo từ kính cường lực trong suốt sẽ làm bạn có cảm nhận lâng lâng như trên mây. Để đảm bảo không làm mất nét đẹp thẩm mỹ của căn hộ, mỗi căn hộ tại Sunwah Pearl đều có khu vực để máy giặt và phơi đồ riêng biệt.

Để tạo sự nghỉ ngơi, thư giãn dễ chịu nhất cho người sống trong căn hộ chung cư cao cấp Sunwah Pearl, phòng ngủ được thiết kế vô cùng ấm cúng, dùng những tấm kính lớn nhằm tận dụng tối đa tầm nhìn, đón những tia nắng mặt trời lúc thức dậy hay ngắm sao mỗi khi đêm về. Với căn hộ tại Sunwah Pearl, bạn cũng không phải quá lo ngại về quạt nóng của máy lạnh bởi vì đã có khu vực để máy nóng điều hòa riêng, ban công rộng thoáng để máy nóng dễ thoát nhiệt, không ảnh hưởng tới không gian bên trong căn hộ.

Mọi thiết kế trong căn hộ chung cư cao cấp Sunwah Pearl đều hướng đến vẻ đẹp hoàn mĩ và tạo sự tiện ích, dễ chịu, thư thái nhất cho người dân sinh sống tại đây. Không gian sống tối đa, tân tiến nhất chính là yếu tố mà cấu trúc căn hộ ở Sunwah Pearl sẽ mang lại cho cư dân. Bạn có thể hoàn toàn an tâm hưởng thụ một cuộc sống như mình vẫn hằng ước mong cùng với những người thân yêu trong gia đình của mình, mọi khó khăn, áp lực ở thành phố tấp nập đều sẽ không còn nữa lúc bạn trở về căn hộ của mình tại Sunwah Pearl.

Trả lời