Lý do khách hàng thích mua biệt thự Quận 9

Nếu các nhà đầu tư hay khách hàng đang quan tâm đến thị trường bán biệt thự Quận 9 mà chưa biết chọn lựa dự án nào phù hợp. Hay cần được tư vấn giải đáp về thị trường nhà phố Quận 9 thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Dưới đây các chuyên gia của SaleReal sẽ chia sẻ cho quý khách tình hình thị trường Quận 9 và một số dự án đang chú ý!

Chi tiết thông tin dự án nhà phố Quận 9 được chia sẻ tại video:

Lý do khách hàng thích mua biệt thự Quận 9

Hầu hết tất cả các khách hàng hay nhà đầu tư đều muốn sở hữu không gian sống tại các dự án nhà phố, biệt thự Quận 9 là vì:

99% dự án được quy hoạch chiếm khoảng 80% mảnh xanh, mang lại không gian thư giãn, không gian sống thoải mái nhất.

Thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp, hạ tầng đồng bộ.

Tiềm năng tăng trưởng lớn, trung bình các dự án nhà phố Quận 9 tăng khoảng 20 – 45% mỗi năm.

Số lượng sản phẩm các dự án đất nền trên địa bàn Quận 9 không nhiều.

Các dự án biệt thự Quận 9 đã hoàn thiện

nha pho biet thu quan 9

Các dự án đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng tại Quận 9 như Mega Ruby, Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village, Merita, Park Riverside, Rosita Garden,…

Trong đó có một số biệt thự Quận 9 được quan tâm và đánh giá tiềm năng và hấp dẫn khách hơn như:

Dự án Park Riverside được chủ đầu tư Mik xây dựng tại số 9 đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu. Với quy mô quỹ đất rộng 17.7ha dự án cung cấp được 693 căn nhà phố, biệt thự cao cấp cho thị trường. Giá bán nhà phố Quận 9 này trong thời điểm mở bán khoảng 3 tỷ/căn diện tích 5x15m mà đến thời điểm hiện tại giá bán đã tăng lên khoảng 5,3 – 5,5 tỷ/căn.

Dự án Lucasta Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp được chủ đầu tư Khang Điền dành nhiều tâm huyết. Lúc mở bán, dự án có giá từ 6 – 11 tỷ/căn, đến thời điểm hiện tại giá bán đã tăng đến 13 – 30 tỷ/căn.

Dự án biệt thự The Venicia được xây dựng tại mặt tiền của 2 mặt tiền đường lớn là đường Đỗ Xuân Hợp và cao tốc Song Hành. Ngoài ra dự án còn có lợi thế được bao quanh bởi 4 mặt sông. Hiện tại giá bán biệt thự Quận 9 The Vinicia giao động từ 26 – 50 tỷ/căn.

Những dự án nhà phố biệt thự Quận 9 nổi bật trong năm 2020

Ngoài các dự án đã mở bán và đã bàn giao, quý khách có thể lựa chọn các dự án mới được triển khai mở bán hay xây dựng trong năm 2020.

Dự án biệt thự Quận 9 – Verosa Park: chủ đầu tư Khang Điền xây dựng tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu. Quy mô dự án rộng 8,1ha và cung cấp cho thị trường 293 căn nhà phố + 3 căn biệt thự cao cấp. Giá bán chính thức của dự án hiện đang được công bố là khoảng 10,5 tỷ/căn.

Dự án Senturia Central Point tọa lạc tại đường Lê Văn Kiệt, nơi đây nằm liền kề khu công nghệ cao và có lợi thế sở hữu hạ tầng đồng bộ bậc nhất Quận 9. Chủ đầu tư Tiến Phước xây dựng dự án trên quỹ đất rộng 70ha cung cấp được 82 căn biệt thự. Dự kiến đến quý 4/2020 sẽ bàn giao biệt thự cho khách hàng.

Ngoài các dự án trên, còn rất nhiều nhà phố biệt thự Quận 9 đáng chú ý khác đang chờ các nhà đầu tư. Hãy liên hệ với SaleReal để chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất của các dự án cho khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339