Kết nối giao thông từ vị trí Sunshine Continental

Sunshine Continental là một trong những căn hộ cao cấp được đánh giá cao nhất tại thị trường căn hộ Quận 10. Ngoài những yếu tố nội tại dự án thì một trong những yếu tố tăng thêm giá trị dự án chính là vị trí. Từ kết nối giao thông đến tiện ích xung quanh đều rất nổi bật.

Vậy thực tế căn hộ cao cấp Quận 10 có vị trí ở đâu? Kết nối giao thông từ vị trí Sunshine Continental Q10 có thuận lợi không? Tất cả sẽ được SaleReal chia sẻ đến quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Kết nối giao thông từ vị trí Sunshine Continental

Dự án sunshine continental được xây dựng tại mặt tiền đường Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10. Vị trí được đánh giá cao khi nằm ngay trung tâm Quận 1 cùng với đó là dễ dàng kết nối đến 2 trục đường chính của Quận 10 là Cách Mạng Tháng Tám và đường 3 Tháng 2.

ket noi giao thong tai sunshine continental

Do đó, việc đi lại trong nội thành dễ dàng. Từ dự án này chỉ mất từ 10 phút là có thể tiếp cận nhiều địa điểm tại quận 1, Quận 3, Tân Bình, 15 phút đến đến được Quận 2, khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng chỉ cách dự án 25 phút.

Điểm mạnh trong kết nối giao thông của căn hộ chung cư Quận 10 này nữa đó là không chỉ đi lại thuận tiện trong nội thành mà còn có thể đến được các quận ngoại thành như Tân Phú, Bình Tân nhanh chóng. Cư dân ở đây vào cuối tuần có thể đến Đầm Sen để vui chơi và giải trí vì rất gần.

Tuy nhiên, sự thuận lợi về mặt kết nối giao thông có giảm đi đôi chút vào giờ cao điểm. Vì các tuyến đường ở quận 10 còn nhỏ hẹp. Nhất là đường Tô Hiến Thành có mật độ xe cộ cao nên thường diễn ra tình trạng ách tắc giao thông. Nhưng vấn đề này hoàn toàn có thể được giả quyết trong thời gian tới khi tuyến Metro số 2 và đường Phan Thanh Giản được xây dựng.

Vị trí của dự án sunshine continental còn có những điểm mạnh nào nữa?

Ngoài sự kết nối giao thông thuận tiện thì đặc điểm vị trí của dự án sunshine continental còn mang đến cho nó nhiều ưu thế khác nổi bật.

vi tri du an sunshine continental

Trước hết là ưu thế giúp cho cuộc sống sau này của cư dân trở nên thuận tiện hơn là ưu thế về mặt tiện ích. So với nhiều khu vực khác trên địa bàn thành phố, quận 10 tuy không không phải là trung tâm nhưng đã có sự phát triển lâu đời và hoàn thiện về nhiều mặt.

Hệ thống tiện ích của địa bàn này, nhất là khu vực Thành Thái, Tô Hiến Thành có nhiều và đa dạng. Có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân như hệ thống các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, nhà hàng,…

Tô Hiến Thành là con đường sầm uất bậc nhất quận 10 và thành phố, cộng thêm nhiều tuyến đường gần đó như Sư Vạn Hạnh, Thành Thái, Nguyễn Tri Phương đều là nơi tập trung các cửa hàng ăn uống, vui chơi giải trí đa dạng. Giúp cư dân trong tương lai tại căn hộ cao cấp sunshine continental thoải mái tận hưởng cuộc sống và chăm sóc con cái.

Thêm điểm cộng cho Sunshine Quận 10 là khu vực đang có quỹ đất để phát triển các dự án căn hộ ngày càng hạn chế. Nhưng lượng người muốn về đấy sinh sống thì liên tục tăng, điều này sẽ mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư với tiềm năng khai thác cho thuê hay tích lũy tài sản đều rất tốt.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vị trí và kết nối giao thông của dự án Sunshine Continental mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách hàng khi tìm hiểu dự án.

0913.756.339