Cơ hộ vàng đầu tư sinh lợi ở nhà phố thương mại Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A

dự án Đất nền Stella Hòa Phú là tổng hòa của mọi nhân tố từ cao cấp, sang trọng đến tinh tế. Với diện tích mật độ xây dưng thấp chỉ chiếm 60% còn lại sẽ dành cho thiết kế tiện ích và cảnh quan. Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A quần thể Bán nhà kế bên trả góp hạng sang với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp thông minh môi trường sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời hứa hẹn sẽ đem lại cho toàn bộ các cư dân tương lai 1 cuộc sống hàng ngày viên mãn hạnh phúc để trải nghiệm những giá trị sâu sắc của cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/sea-golf-villas

Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long Kita Group khách sạn 5 sao

Từ vị trí “trái tim mới” của Kita Group Kita Group, khách hàng có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Bất Động Sản ở thành phố. dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long tọa lạc tại vị trí chẳng thể đắc địa hơn và gần các dự án nhà phố giá rẻ đối diện Vinh Long New Town, ngay gần trường tiểu học… Đây được xem như là vị thế đắc địa, đem đến sinh khí cho cuộc sống hàng ngày thịnh vượng và thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Chưa vội nói đến tiện ích nội khu dự án đất nền giá rẻ, ngay từ vị trí đặt, dự án Đất nền Stella Hòa Phú đã sở hữu 1 hệ thống tiện ích bên ngoài vô cùng xuất sắc khi các trung tâm mua sắm lớn, trung tâm mua sắm lớn như Big c, keangnam… rất gần với dự án đất nền. Thêm vào đó, khu vực mặt tiền quốc lộ 1A còn đang được triển khai xây dựng 1 dự án nhà phố giá rẻ công viên lớn để tạo thêm môi trường sống và phong cảnh cho cư dân, gây ra mới nghỉ ngơi, thư giãn cho người dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Với mong muốn đem đến cho cư dân 1 môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Nhà phố Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A vay ưu đãi

Đặc biệt phải kể đến 1 tiện ích có giá trị cao khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án đất nền. dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long Vĩnh Long cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự đi lại với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của tự nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Phòng khách biệt thự và nhà phố được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A là 1 sự chọn lựa xuất sắc và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hàng ngày mà dự án nhà phố giá rẻ đem đến là rất lớn, Khía cạnh khác giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được đảm bảo cho tương lai, đem đến 1 cuộc sống hàng ngày xuất sắc nhất cho khách hàng. Với quy hoạch ở khu đất rộng, với nhiều không gian xanh, xung quanh là những khu công viên với mật độ cây xanh lên đến 80% đảm bảo khách hàng có rất nhiều không gian xanh, giúp cuộc sống hàng ngày của khách hàng được hoàn hảo. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn nên hài lòng về những dịch vụ tiện ích cũng như môi trường sống vô cùng thoải mái, tạo sự thư giãn cho khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình bạn có cuộc sống hàng ngày tốt nhất, giúp gia đình và trẻ nhỏ có cuộc sống hàng ngày hiện hữu nhất, phát triển toàn diện về mọi mặt từ môi trường sống. Dự án nhà phố và biệt thự này là đứa con mà Garden đặt vào nhiều tiềm năng nhất, Dự án đất nền Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sẽ được thừa hưởng nhiều trang thiết bị thông minh nhất. Để khách hàng được sống trọn vẹn nhất tại Nhà phố của chúng tôi.

Trích bởi: Millenium quận 4