Khu căn hộ cao cấp Millennium thừa hưởng hạ tầng khu phía Nam thành phố Hồ Chí Minh

Sở hữu địa điểm đắc địa, hệ thống tiện ích nội khu – ngoại khu đồng bộ, hiện đại, Millennium Quận 4 (số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, quận 4) đang tạo sức hút lớn trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh với chung cư 3 phòng ngủ thiết kế hợp lý và rất “vừa túi tiền”.

Millennium

Khu Millennium vui chơi thỏa thích

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm trên lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư dự án chung cư hạng sang Millennium là một đơn vị uy tín với sự thành công của hàng loạt các dự án nhà ở từ đất nền, căn hộ,nhà phố lân cận đến biệt thự. Gắn liền với tên tuổi các dự án nhà ở liên tục thành công trong những năm qua tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh tóm lại và quận 4 nói riêng như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M One Gia Định, Masteri An Phú … Là một dự án nhà ở tâm huyết của chủ đầu tư, Căn hộ chung cư cao cấp Millennium hội tụ những giá trị riêng biệt để làm nên một điểm sáng vượt trội trên thị trường BĐS trong năm nay. Và mặc dù nằm tại ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, nhưng địa điểm dự án nhà ở vẫn có được kết nối vùng rất thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây:

Bên cạnh lợi thế vượt trội về địa điểm cùng khả năng kết nối, Khu căn hộ cao cấp Millennium còn được chủ đầu tư Thảo Điền Inventments chăm chút tới từng chi tiết qua hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 * vượt trội, đáp ứng xuất sắc nhất về không gian sinh thái theo tiêu chí “all in one- toàn bộ trong một” hiếm hoi. Khu căn hộ cao cấp Millennium sẽ là tòa căn hộ có quy mô lớn nhất quận 4 hiện tại đảm bảo nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất tại quận 4 và khu căn hộ chung cư hạng sang độc đáo. Tổng thể dự án nhà ở được các kiến trúc sư lên bản vẽ theo lối thiết kế theo phong cách Mỹ, tầng trệt sẽ được bao trùm bởi toàn bộ cây xanh, tạo nên một khuôn viên thoáng mát, kết hợp đường đi bộ quanh dự án nhà ở sẽ giúp cho cư dân có một khu vực đi bộ trong lành rất tốt cho sức khỏe.

Chung cư Millennium vốn khổng lồ

Căn hộ chung cư sang trọng tại Căn hộ chung cư cao cấp Millennium: Các chung cư được thiết kế thoáng khí theo phong cách của Hàn Quốc vừa đảm bảo không gian sống trong lành vừa tối đa hoá diện tích công năng của chung cư.Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và BĐS nên chủ đầu tư đã kết hợp với nhiều chuyên gia đẳng cấp nước ngoài để contect nên một sản phẩm chuẩn chu và độc đáo mang lại cuộc sống trọn vẹn cho cư dân. Với sự quan tâm rất lớn từ chủ đầu tư về nhân tố an ninh, các căn hộ trong Khu căn hộ cao cấp Millennium đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối cả vào ban ngày lẫn ban đêm với đội ngũ bảo vệ được trang bị kĩ năng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó 2 chốt bảo vệ ra vào sẽ tăng cường nhân tố kiểm tra để tránh trường hợp không hay xảy ra trong khu vực. Chính nhân tố này khiến Khu căn hộ cao cấp Millennium trở nên khu vực an ninh cao nhất quận 4.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Dự án ở khu vực gần trung tâm, quy mô dự án nhà ở lớn, mật độ xây dựng thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt yên tĩnh, trong lành. Với ưu thế về giá chỉ từ 60 triệu/m2, Khu căn hộ cao cấp Millennium có giá cả thích hợp với nhiều gia đình. Không chỉ hấp dẫn về giá, dự án nhà ở đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non, sân bóng mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, sân tenis… Cùng với mật độ xây dựng thấp, Khu căn hộ cao cấp Millennium mong đợi sẽ mang lại một không gian sống xuất sắc cho những khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống sinh thái đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, Khu căn hộ cao cấp Millennium sẽ chính thức bàn giao vào quý 2/2018. khách hàng và NĐT quan tâm có thể đăng ký trợ giúp chuyên sâu cũng như nhận trọn bộ tài liệu dự án nhà ở và tin công bố Khu căn hộ cao cấp Millennium qua form Sau đây của chúng tôi.