Quy hoạch đồng bộ và hoàn hảo của Khu chung cư hạng sang Millennium

Trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh hiện nay, loại hình đầu tư bất động sản được xem như lĩnh vực hot hơn cả. Bởi lẽ, không chỉ mang lại lợi nhuận khổng lồ mà khả năng sinh lời từ đất, các dự án căn hộ chung cư căn hộ hạng sang, căn hộ hạng sang, biệt thự, shophouse,… còn kéo dài trong nhiều năm. Chính vì thế, rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đang nhắm đến lĩnh vực bất động sản, đặc trưng là bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh. Tính cho đến thời khắc hiện nay, 1 trong những dự án căn hộ chung cư tiềm năng, hấp dẫn và thu hút sự đầu tư của đông đảo các đối tượng khác nhau uy tín đó là dự án Millennium Quận 4. Vậy thế mạnh của dự án căn hộ chung cư này là gì ? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu trong phạm vi bài viết Sau đây nhé.

Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium giáp với trung tâm

Sở hữu địa điểm trung tâm, cửa ngõ Nam Tp. Hồ Chí Minh cũng như tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân, dự án căn hộ chung cư Millennium được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Điều đó cũng phần nào lý giải vì nguyên nhân gì mà tin tức về mặt bằng Khu chung cư hạng sang Millennium cũng như thời điểm mở bán chính thức đặc trưng được nhà đầu tư cũng như KH quan tâm. Vị trí của dự án căn hộ chung cư rất gần các địa điểm như siêu thi, chợ đầu mối , Đại học RMIT, đại học công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Tôn Đức Thắng, trung tâm kinh tế – tài chính Phú Mỹ Hưng,… từ dự án căn hộ chung cư đi lại các điểm kể trên chỉ mất từ 5 đến 15 phút nên rất thuận tiện cho các cư dân sinh sống tại đây có thể làm việc, học tập và cung cấp các nhu cầu sinh hoạt và giải trí, mua sắm của chính bản thân và gia đình rất thuận tiện.

Bên cạnh đó có khu vui chơi giải trí cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già cùng với các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. dự án căn hộ chung cư Millennium được xem như tiêu biểu cho 1 không gian sống hòa hợp với môi trường xung quanh với diện tích cây xanh chiếm trên 30 % tổng diện tích dự án chung cư, đặc trưng trong dự án căn hộ chung cư còn bao gồm 1 hồ sinh thái rộng ngay trong khuôn viên là nguồn cung cấp độ ẩm mát mẻ theo hướng gió thổi vào KĐT trong dự án chung cư. Có thể nói, chỉ tính riêng những lợi thế về thiết kế xanh dự án căn hộ chung cư đã mang lại những giá trị sống vượt bậc so với những dự án căn hộ chung cư nhà đất cùng phân khúc khác.

Millennium Thảo Điền Inventments sự khác biệt

Các căn dự án căn hộ cao cấp Millennium có thiết kế hài hòa đẹp về mọi mặt. Tất cả đã được các chuyên gia về thiết kế, các kiến trúc sư uy tín thiết kế tinh tế cẩn trọng đến từng chi tiết tạo nên sự nhất quán và hài hòa, tối đa toàn bộ công năng sử dụng. Các không gian thoáng tiếp xúc với không khí được tận dụng tối đa để căn phòng luôn trong mát, nhiều gió cũng như không khí ra vào… Đặc biệt không những kiến trúc bên ngoài, đến nội thất của căn hộ cũng được thiết kế theo chuẩn phong cách Singapore với trần nhà cao, thoáng lên đến 3.2m cho những căn hộ từ 1 đến ba phòng. Thiết kế nội thất thông minh giúp tối ưu hóa diện tích mang lại cảm giác mở rộng không gian tối đa. cùng với đó, gia chủ cũng có thể bày biện không gian sống theo nhu cầu và sở thích của mình. Không gian rộng rãi mang lại cuộc sống tha hồ hơn cho gia chủ.

Đọc thêm Khu chung cư hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Cũng vì xuất phát điểm trên, nên mức giá của sản phẩm tại Khu chung cư hạng sang Millennium ở dao động vô cùng mềm và dao động từ 60 triệu/m2. Con số này so với khu vực đô thị kế cạnh là vô cùng rẻ, bởi xét trên mặt bằng chung thì các sản phẩm tương ứng đều có mức giá cao hơn nhiều. Khu chung cư hạng sang Millennium sở hữu địa điểm xuất sắc và tiềm năng vô cùng hấp dẫn đảm bảo sẽ mang lại cho KH không chỉ 1 không gian sống bậc nhất mà còn là những thời cơ kinh tế của 1 quận 4 mong đợi sẽ là quận năng động mới nhất của thành phố.