Khu căn hộ chung cư Moonlight Complex – khu đô thị chức năng thành phố

Trong thời điểm thị trường BĐS có dấu hiệu chững lại, 1 số dự án nhắm đến quý vị là các cặp vợ chồng trẻ đang tìm hiểu thật về nhà ở, giá trị thật, với giá bán từ 1.9 tỷ/căn vẫn không đủ sản phẩm để bán. Điển hình như Khu căn hộ chung cư Moonlight Complex, do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tự dự án này trên khu vực quận Bình Tân đã giải quyết được 1 “cơn khát” về nhà ở với giá thành hợp lý.

Moonlight Complex

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư Moonlight Complex tại: https://giagocchudautu.com/du-an/moonlight-complex/

Chung cư hạng sang Moonlight Complex không gian hợp lý

Với cách Kiến trúc không gian rộng rãi kết hợp tinh tế với tư nhiên tạo cảm giác hài hoà con người tư nhiên – đem cuộc sống bình yên tiên tiến cho cư dân ở dự án căn hộ. Là dự án cuối cùng trong nội khu Khu căn hộ chung cư Moonlight Complex được cấp phép xây dựng cao tầng, dự án chung cư hạng sang Moonlight Complex nằm tại địa điểm tốt ngay trung tâm Khu thành thị mới quận Bình Tân, nơi được mệnh danh đó là “tâm long” tức trái tim của rồng trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Khu căn hộ chung cư Moonlight Complex được có vị trí vị trí đẹp của quận Bình Tân nằm trên đường Tên Lửa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh – Khu dân cư Khu Tên Lửa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Khu chung cư này nằm trên đường mặt tiền của hai con đường lớn là đường Tên Lửa. Được chủ đầu tư là Hưng Thịnh Corp rót vốn, với tổng diện tích đầu tư là 82.731,6 m2.

Hệ thống dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, thư giãn cũng được đặc biệt chú ý và phát triển. Cả gia đình sẽ không cần đi xa mà vẫn có những địa điểm hoàn hảo cùng nhau ăn uống, mua sắm. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để cả gia đình quây quần bên nhau, tăng thêm tình cảm và gắn kết các thành viên trong gia đình. Khu dự án chung cư hạng sang Moonlight Complex được thiết kế hiện đại, với tầng tiện ích lấy cảm hứng từ không gian xanh đậm chất Châu Âu đem đến cho quý cư dân 1 cuộc sống tiện nghi, trong lành. Với tầng trung tâm thương mại được tích hợp đầy đủ các như siêu thị, khu mua sắm, nhà trẻ, đặc biệt là khu liên hợp thể thao gồm có hồ bơi 4 mùa rộng hơn 400m2, khu tập Gym, Spa,..

Dự án căn hộ Moonlight Complex cạnh trung tâm

Thiết kế không gian với view đẹp cũng là điều mà các nhà thiết kế muốn hướng đến cho những đứa con tinh thần của mình. Chính vì vậy, mà hướng của các ngôi nhà đều hướng ra những con đường, những rặng cây xanh tắp, tạo môi trường và cuộc sống xanh cho người ở nơi đây. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra biển và hồ bơi chính, từ ban công của mỗi phòng, bạn có thể thả lỏng người, hít căng lồng ngực, đón ánh bình minh và ngắm mặt trời mọc. Nội thất cũng như cách bố trí phong cảnh của khách sạn được thiết kế hợp lý, sang trọng, khiến bạn có cảm giác như đang ở giữa 1 thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ.

Moonlight Complex

Tìm hiểu thêm tại đây: https://giagocchudautu.com/cay-duoi-cong/

Tại Khu căn hộ chung cư Moonlight Complex tiêu chí chung cư hạng sang xanh cũng được đặt lên hàng đầu. Căn hộ được thiết kế với tiêu chí xanh hiện đại, tiện nghi nhưng chất chất lượng xây dựng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, với giá bán chỉ 50 triệu/m2 nơi địa điểm được xem là đắc địa quý vị có thể tiện lợi xuống tiền để sở hữu căn hộ chung cư đẳng cấp tại Khu căn hộ chung cư Moonlight Complex. Điều quan trọng đối với mỗi dự án được quý vị chú ý đén chính là ở tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển dự án. Trong 1 vài năm tới, trong bối cảnh lượng ôtô giá rẻ trở nên thông dụng tại các thành thị lớn của Việt Nam, không chỉ có nhà giàu thành phố Hồ Chí Minh mua căn hộ đặt yêu cầu cao về an ninh nhiều lớp và đáp ứng đủ nơi đỗ ôtô mà ngay cả các căn hộ trung cấp, bình dân cũng phải tính đến vấn đề này.