Khu chung cư Vũng Tàu Pearl cung cấp cho cư dân tương lai những sản phẩm tiêu dùng đa dạng

Khái niệm “đô thị thông minh”, “ thành phố thông minh” không còn xa lạ với thế giới. Tuy nhiên, tại VN đây vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ.Trên toàn cầu đã có rất nhiều những đô thị thông minh,hiện đại được đầu tư và xây dựng với qui mô lớn. Và tại ban can ho vung tau pearl CĐT Hưng Thịnh cũng chú trọng xây dựng một “siêu đô thị” theo đúng chuẩn mà toàn cầu họ đã thành công

Vũng Tàu Pearl

Nguồn Khu chung cư Vũng Tàu Pearl tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/vung-tau-pearl/

Chung cư Vũng Tàu Pearl hướng tới tương lai

Trong bối cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên “điểm nóng” của thị trường và vị trí được giới chuyên biệt gia, quý vị nhận định đó là nhân tố tiên quyết, mở ra thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn cho những quý vị thông thái lúc đầu cơ vào công trình. Khu chung cư Vũng Tàu Pearl đó là dự án nhà ở và khách sạn khách sạn cao cấp duy bậc nhất có tầm nhìn trực diện. Điểm đặc biệt nhất trong Kiến trúc công trình dự án căn hộ chung cư cao cấp Vũng Tàu Pearl đó được xem như là 100% căn hộ đều có cảnh nhìn hướng biển tuyệt mỹ. Tọa lạc trên khu đất mang qui mô 2.571m2 tại Tp. Vũng Tàu, phường 5, theo đúng quy luật đón đầu cơ sở vật chất để vững mạnh bất động sản, Khu chung cư Vũng Tàu Pearl sở hữu vị trí được xem như là “giao điểm của khu vực” mang đến tiềm năng sinh lời lớn cho những NĐT mang tầm nhìn xa, trông rộng, bởi đây là khu vực mang tốc độ đô thị hóa nhanh, liên lạc quy hoạch tiện lợi , hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, với kế hoạch trở nên quận nội đô trong gia đoạn 2015 – 2020 của thị thành .

Liên kết vùng cũng là một trong những thế mạnh lớn của ban can ho vung tau pearl . Do gần với các bệnh viện, trường học, và các dự án nhà ở lớn khác nên tiện ích tại dự án nhà ở được nhiều chuyên gia và quý vị đánh giá là khá hiện hữu và đồng bộ có thể mang đến cho mỗi cư dân sinh sống tại dự án nhà ở một đời sống tiện nghi và đầy đủ. Chưa dừng lại ở đó, Khu chung cư Vũng Tàu Pearl còn còn thiết kế riêng cho cư dân một không gian sống hài hòa, với đường đi bộ nội khu, 2 bên cây xanh rợp bóng mát. Ngoài những dịch vụ tiện ích tích hợp tại tầng một và 2 căn hộ giá rẻ, tầng thượng được thiết kế làm khu vườn trên không, giúp cho cư dân có một không gian yên tĩnh để thưởng thức toàn cảnh thành phố về đêm.

Vũng Tàu Pearl Tp. Vũng Tàu kênh sinh lợi

Bên cạnh phong cách thiết kế kết hợp hài hoà giữa châu Âu sang trọng, cao cấp và phong cách châu Á thân thiện, ấm cúng tạo nên nét đặc biệt không giống ai thì Khu chung cư Vũng Tàu Pearl còn đợi mong lôi kéo bởi chuỗi tiện ích đa dạng, cung cấp trọn vẹn nhu cầu mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình đến từ các thương hiệu hàng đầu. Điểm nhấn quan trong nhất của Khu chung cư Vũng Tàu Pearl chín là phương pháp quy hoạch độc đáo từ CĐT để dự án nhà ở trở nên khu dân cư sinh thái duy nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu hệ thống kênh đào uốn lượn khắp khu đô thị. Quy hoạch trên khu đất diện tích 2.571m2, gồm gồm 4 block, 33 tầng, 1.787 căn hộ, Cùng với hệ thống vườn cây sinh thái đa dạng ngay bên những chung cư sang trọng, dự án nhà ở chính là không gian sống hoàn hảo và độc đáo mà hiếm có khu dân cư nào sánh được.

Vũng Tàu Pearl

Đọc Thêm tin này dự án Masteri Thảo Điền tại duanmasterithaodien.com : thuê căn hộ masteri thảo điền

Sở hữu khu đất có diện tích 2.571m2, Khu chung cư Vũng Tàu Pearl cung cấp 1.787 căn hộ cao cấp với giá chuẩn bị từ 1.68 tỷ/căn (căn một phòng ngủ và một phòng chức năng, giá chưa gồm VAT). Đây là dự án nhà ở mới nhất của Hưng Thịnh tại khu trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội. Có thể thấy, Khu chung cư Vũng Tàu Pearl là một dự án thành công kiểu mẫu trong việc kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái xanh đắt giá ngay trong lòng Bà Rịa – Vũng Tàu. Vì vậy không khó hiểu vì sao dự án này lại là nơi mơ ước sống của nhiều cư dân Thủ đô, đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế. Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán Khu chung cư Vũng Tàu Pearl quý khách hàng nên theo dõi thường xuyên website của chúng tôi.

Xem thêm thông tin

0913.756.339