Thiết kế xanh tiêu chuẩn quốc tế của Khu Lavita Thuận An

Giới bất động sản chưa bao giờ sốt đến thế lúc Khu Lavita Thuận An được tung ra thị trường như bây giờ. Dự án căn hộ hạng sang tiềm năng trên vùng đất đường Quốc lộ 13,, Thuận An, Bình Dương – Khu dân cư Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương này được thí dụ môt thanh nam châm vô cực, có sức mạnh cuốn hút tất cả các giới đầu tư xuống tiền không tiếc tay. Tuy nhiên, sự xuống tiền không tiếc tay này hẳn phải có nguyên nhân chính đáng của nó. Chắc chắn những NĐT lão luyện trong nghề này đã nhìn thấy những điểm lợi nhuận vô cùng lớn đến từ dự án nhà ở vàng này. Ngay từ lúc mới chỉ nằm trên giấy tờ, dự án căn hộ chung cư hạng sang Lavita Thuận An đã kì vọng 1 tiềm năng sinh lời cao không ngờ tới. Thị trường bất động sản bắt đầu xôn xao và ai lấy cùng đều cố tìm cho mình 1 “ chân” để len lỏi vào khối đầu tư đồ sộ này.

Lavita Thuận An

Tìm hiểu thêm Khu Lavita Thuận An tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/lavita-thuan-an/

Căn hộ chung cư Lavita Thuận An tiện nghi trọn vẹn

Nhằm mang tới cư dân và du khách những giây phút cuối tuần xuất sắc nhất, chủ đầu tư Lavita Thuận An tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện “Giai điệu cuộc sống” được tổ chức định kỳ vào mỗi chiều thứ 7. Chương trình sẽ mở cửa miễn phí cho du khách và cư dân, nhằm đưa Khu Lavita Thuận An trở thành điểm đến cuối tuần của nghệ thuật và văn hóa uy tín của thành phố. Điểm vượt bậc đầu tiên phải kể đến của Khu Lavita Thuận An chính là vị trí kim cương mà hiếm 1 dự án nhà ở nào tại Thuận An Bình Dương sở hữu được. Nằm trong khu vực chiến lược phát triển kinh tế xã hội của quận, lại nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân giúp chung cư được hưởng nhiều tiện ích công cộng tiên tiến đồng thời có được hệ thống giao thông kết nối vô cùng thuận tiện.

Dù là 1 KĐT khép kín nhưng Khu Lavita Thuận An luôn đáp ứng được nhân tố gần với các trung tâm sầm uất.Điều này vừa mang đến sự yên tĩnh, tách biệt của 1 môi trường sống trong lành, vừa có những khu trung tâm sầm uất, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sống, vui chơi, giải trí cơ bản của các cư dân trong xã hội hiện đại. Đưa Khu Lavita Thuận An trở thành môi trường sống trong mơ xuất sắc nhất của tất cả những người ưa thích sự yên bình, nhẹ nhàng và thanh tĩnh. Công viên Trung Tâm đóng vai trò trái tim của Lavita Thuận An . Một trái tim với nhịp đập không ngừng kết nối mọi không gian của đô thị trong 1 thể thống nhất. Ngoài ra, với hai tầng hầm khổng lồ phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dịch vụ thương mại, vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt với mọi hoạt động bên trên giúp cho Công viên trung tâm trở thành điểm đến, sự lựa chọn số 1 cho mọi nhu cầu.

Chung cư cao cấp Lavita Thuận An nhiều tiện ích

Chủ đầu tư Khu Lavita Thuận An đang định hướng phát triển những khu căn hộ chung cư giá rẻ có thiết kế thông minh và và tiện ích tiến hành các cách thức sử dụng năng lượng tái tạo nhằm giảm thiể chi phí tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường. Điều quan trọng đối với mỗi dự án nhà ở được khách hàng để ý đén chính là ở hướng nhìn chiến lược và định hướng phát triển công trình. Khu Lavita Thuận An đã xây dựng hệ thống vườn BBQ ngoài trời được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, mang đến 1 cuộc sống hiện đại đẳng cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần.

Lavita Thuận An

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/nha-cap-1-cap-2-cap-3-cap-4-khac-nhau-nhu-the-nao/

Khu Lavita Thuận An có 4 tòa cao 40 tầng, 2.477 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 47m2 – 99m2, từ 1 – ba phòng ngủ. Với quy mô 23.150 m2, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An dành 70% diện tích dành cho không gian xanh. Cư dân Khu Lavita Thuận An sẽ được sống trong không gian thoáng mát, trong lành. Đặc biệt các gia chủ lúc mua chung cư của dự án nhà ở còn được sở hữu những dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu mang đẳng cấp thượng lưu có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống, sức khỏe, giải trí vui chơi của các cư dân sống tại đây. Hiện nay lúc đặt mua Khu Lavita Thuận An bạn không chỉ được hưởng mức giá bán tốt nhất, có thể lựa chọn những vị trí kim cương nhất mà còn có thể sở hữu ngay nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.