Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Sau những bước tiến thần tốc từ năm 2016 khi thành lập thương hiệu Sunshine Group do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị. Tập đoàn Sunshine Group đã có những bước phát trên thị trường bất động sản đặc biệt là tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Sunshine Diamond River và một số dự án khác được triển khai trong thời gian vừa qua cho thấy được năng lực làm việc của Sunshine Group trong quá trình đầu tư và thâm nhập thị trường căn hộ. Vừa mới đây những thông tin được Lê Đình Phong tổng hợp trong đó có dự án mới của Sunshine Group sẽ chính thức mở bán trong năm 2020.

Sau đây là những thông tin về quá trình triển khai và tiến hành mở bán Sunshine Diamond River Quận 7 cập nhật quý 1 năm 2020, quý khách cùng theo dõi về căn hộ cao cấp Quận 7.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Là một trong những khu đất thuộc sở hữu của doanh nghiệp mang tên Sunshine Group nằm tại số 422 đường Đào Trí, Sunshine Diamond River là một trong những siêu phẩm được đánh giá cao nhờ vị trí tọa lạc rất đẹp nằm tại khu vực phường Phú Thuận, Quận 7 nơi đang rất phát triển và có những chuyển biến tích cực về mặt đời sống xã hội.

vi tri sunshine diamond river quan 7

 

Dự án mới tại Quận 7 được triển khai với sự đầu tư 1,2 tỷ USD của tập đoàn Sunshine Group cũng là một trong những dự án Hiện nay có vốn đầu tư lớn thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh. Can ho Sunshine Diamond River ngay khi được chủ đầu tư cho triển khai xây dựng cùng hợp tác với nhà thầu An Phong đã gây được một sự hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư và người dân trong khu vực.

Tap doan Sunshine Quan 7 phát triển dự án mới này với sự đầu tư rất công phu và xem đây là một trong những dự án chủ lực tại thị trường bất động sản Quận 7 năm 2020. Bán Sunshine Diamond River với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và được chuyen gia bat dong san Le Dinh Phong đánh giá một trong những sản phẩm đáng để mua tại thị trường Quận 7 năm 2020.

Cùng với sự phát triển gần đây của thị trường bất động sản Quận 7 là một trong những thị trường sôi động của thành phố Hồ Chí Minh tại Nam Sài Gòn. Hàng ngàn Nhà Đầu Tư đang tìm kiếm cho mình những cơ hội lý tưởng với các dự án tại khu vực trung tâm Quận 7 đặc biệt là những khu vực xung quanh khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Có nên lựa chọn căn hộ Sunshine Diamond River

Du an Sunshine Diamond River Quan 7 với sự tính toán rất chi tiết và có những đánh giá đúng về thị trường năm 2020 Để đưa ra những sự lựa chọn hợp lý cho khách hàng thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn đến với dự án mới tại Quận 7. Sunshine Group tập đoàn bất động sản cho thấy được một trong những doanh nghiệp có tầm nhìn và mang đến những cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhiều khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng của mình.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Dự án mới tại Quận 7 hiện nay luôn là một trong những tâm điểm mà nhiều người phải chú ý đến khi đi qua tuyến đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Can ho quan 7 với những điều kiện lý tưởng mà Sunshine Group Quận 7 đang tạo nên theo đánh giá của Le Dinh Phong sẽ là những sự lựa chọn mang lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Hiện tại thì giá bán căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 và chính sách bán hàng của dự án Sunshine Group đã được chủ đầu tư này công bố rộng rãi ra thị trường. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm này có thể xem tại website ledinhphong.vn hoặc nhận tư vấn hỗ trợ thông tin qua email bởi chuyên gia SaleReal Team.

0913.756.339