Khu chung cư cao cấp River Gate Residence Điểm “Vàng” trong kết nối giao thông

River Gate được phát triển với qui mô hơn 7096 m², tại địa bàn phường phường 6, quận 4, thuộc Khu Đông TP. Hồ Chí Minh. dự án căn hộ được giới chuyên gia phân tích rất cao về vị trí tọa lạc. Địa thế này đem đến môi sinh trong lành và sự tiện lợi về mặt giao thông cho cư dân. Đặc biệt, Khu chung cư cao cấp River Gate Residence quận 4 còn nằm trên tuyến đường trọng điểm đi đến đến các khu vực khác. Giá trị của Khu chung cư cao cấp River Gate Residence chắc chắn sẽ tăng theo nhanh chóng, vì tốc độ phát triển hạ tầng và thành thị hóa, luôn tỉ lệ tiện lợi với giá tăng của BĐS, bởi vậy quý vị không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư sáng giá tại Khu chung cư cao cấp River Gate Residence.

River Gate Residence

Căn hộ hạng sang River Gate Residence đơn giản mạnh mẽ

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư ngay trung tâm và chắc chắn tiện lợi đi đến thì Khu chung cư cao cấp River Gate Residence chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại TP.HCM, từ căn hộ Khu chung cư cao cấp River Gate Residence các cư dân có thể tiện lợi đi đến tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Bên cạnh đó, với mặt tiền đường Bến Vân Đồn sầm uất, nhộn nhịp sẽ giúp cho việc đi đến của cư dân tương lai cực kỳ mau chóng và thuận tiện.

Bên cạnh việc đi đến vùng linh hoạt, River Gate còn nằm trọn vẹn trong quần thể đô thị sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu phong phú, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân lúc sinh sống – làm việc ở cùng một nơi như: 3 cụm bể bơi ngoài trời, khu thể thao, quảng trường trung tâm hơn 2.000m2, sân chơi trẻ em, skybar… Ngoài ra, các Quý cư dân tương lai – Chủ sở hữu tương lai của Khu chung cư cao cấp River Gate Residence còn được thoả thích vui chơi, giải trí tại Trung tâm thương mại Vincom với đa dạng các thương hiệu mua sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim…Mặt bằng thiết kế và quy hoạch không gian cũng được nghiên cứu chi tiết và bài bản để tối đa hóa không gian cho mọi diện tích, chắc chắn cung cấp được nhu cầu sử dụng của cư dân thuê căn hộ River Gate.

Căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence giỏ hàng mới

Trong số các tòa căn hộ cao cấp tại dự án, khu căn hộ River Gate Residence có vị trí kim cương và được ví như “trái tim của Khu chung cư cao cấp River Gate Residence”. Đây cũng là tòa sở hữu bốn mặt view xuất sắc lúc nhìn trực diện Trung tâm Hội nghị và cả công viên hồ điều hòa . Với thiết kế 27 – 33 tầng cùng tỷ lệ căn hộ trên 1 sàn rất ít, đem đến các căn hộ rộng rãi từ 2 – 3 phòng ngủ tương ứng với khoảng diện tích từ 30m2 – 110.22m2. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu thế nổi bật của Khu chung cư cao cấp River Gate Residence với chức năng đa dạng thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thích hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư cao cấp River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-gem-riverside/

Đây là câu hỏi của khá nhiều người lúc nghiên cứu thông tin về các Khu chung cư cao cấp River Gate Residence . Trả lời câu hỏi này, giới đầu tư BĐS cho biết, loại hình căn hộ Office-tel thích hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể đó là doanh nhân trẻ chưa lập gia đình, các chuyên gia nước ngoài, các hộ gia đình nhỏ hay dễ làm là những sinh viên từ các tỉnh về TP.HCM học Đại học… thì những căn hộ Office-tel tại Khu chung cư cao cấp River Gate Residence chính là một lựa chọn cực kỳ thích hợp bởi giá tốt, tiện ích đa dạng, nhiều chức năng và vị trí kim cương thành phố. Thật khó mà sống vội tại Khu chung cư cao cấp River Gate Residence lúc mỗi mét vuông đều đẹp và nhẹ nhàng như một thước phim. Các gia chủ căn hộ chung cư nơi đây thường ngày đều có thể cùng người bạn đời của mình tận hưởng cuộc sống hiện đại nên thơ tại tổ ấm mới bên hồ điều hòa lộng gió. Với những gì đang có, Khu chung cư cao cấp River Gate Residence là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau chóng và được chống lưng bởi thương hiệu uy tín nhất thị trường là Novaland Group, Novaland Group, Techcombank. Bởi vậy, Khu chung cư cao cấp River Gate Residence xứng tầm là một dự án căn hộ BĐS cao cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Nguồn tại: chung cư Millenium