Khu chung cư hạng sang Suntory Bay – đưa thiên nhiên vào ngôi nhà hiện đại

Được “mài dũa” tại tuyến đường Bạch Đằng được phân tích là cung đường kim cương của thành phố khi mà nơi đây được rất nhiều du khách chọn làm điểm lưu trú, đồng thời là vùng kinh tế phát triển tiềm năng hiện là bậc nhất thành phố. Ngoài khả năng view biển trực diện, dự án Suntory Đà Nẵng còn sở hữu mặt tiền khiến giao thông trở thành dễ dàng hơn cả.

Suntory Bay

Nghiên Cứu Thêm tin tức tại Giagocchudautu: phong thủy nhà ở người tuổi Dậu

Khu căn hộ chung cư hạng sang Suntory Bay hạ tẩng đồng bộ

dự án căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay là 1 trong số những dự án rất hiếm trên địa bàn Hải Châu tọa lạc tại mặt đường Bạch Đằng Phước Ninh được giới chuyên gia phân tích cao cũng như lôi kéo 1 lượng lớn khách hàng. Để nói đến thương hiệu Tân Hiệp Phát vốn quá quen thuộc với người dân Đà Nẵng cũng như quý khách khu vực Nam Bộ, bởi sự uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh những dự án của chủ đầu tư luôn được đón nhận, sản phẩm đa dạng ở mọi phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Tọa lạc trên mặt tiền đường Bạch Đằng, Phước Ninh, Hải Châu. Từ vị trí này có thể dễ dàng lưu thông đến các khu vực lận cận và trung tâm thành phố:Liên kết trực tiếp với trung tâm Hải Châu. Di chuyển dễ dàng đến trung tâm Quận 1, Hải Châu chỉ 15 phút theo tuyến đường song hành cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Cách trung tâm Hải Châu chỉ 15 phút theo trục đường Bạch Đằng qua cầu Phú Mỹ. Di chuyển dễ dàng và mau chóng đến các tỉnh Đông Nam Bộ qua tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Với việc nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào như thời buổi hiện nay, quý khách chủ động chọn lựa mua căn hộ chung cư làm nơi ổn định gia đình thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án với nhau là yếu tố không thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ chung cư tăng đáng kể chất lượng cuộc sống dân cư. Một căn hộ chung cư có đầy đủ các yếu tố tiện ích thì đó là chọn lựa tuyệt vời nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến 1 số tiện ích điển hình. Trung tâm thương mại: là nơi mua sắm tuyệt vời để cư dân dự án thỏa thích mua sắm, thăm quan, ngắm nghía, vui chơi giải trí cũng như chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp. Mọi thứ từ đồ uống, vật dụng sinh hoạt đến các thương hiệu thời thượng đều quy tụ tại đây. Khu thể dục thể thao linh hoạt có cả các sân chơi đa năng, phòng tập thể dục hiện đại; khu đi bộ… Tất cả sẽ giúp cho cư dân có thể dễ dàng chăm sóc sức khỏe và rèn luyện cơ thể mỗi ngày.

Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay đẹp sang trọng

Khu chung cư hạng sang Suntory Bay có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu tiên tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm 1 khu đô thị cao cấp uy tín Hải Châu. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý khách những sản phẩm căn hộ cao cấp tiên tiến nhất. Tất cả các căn hộ cao cấp ba phòng ngủ tại dự án được thiết kế ưu tiên là các căn góc với 2 mặt thoáng. Dù có diện tích không quá lớn, chỉ từ 80 – 90m2, nhưng với đôi bàn tay tài hoa từ các kiến trúc sư uy tín của công ty Plus Architecture đến từ Australia, các chung cư tại Khu chung cư hạng sang Suntory Bay được thiết kế rất tinh tế giúp tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Thiết kế mở, lưu thông liên hoàn giữa phòng khách, bếp, phòng ăn và logia bên ngoài, giúp mở rộng không gian, tạo ra sự thoáng khí tuyệt đối cho căn hộ.

Suntory Bay

Đọc ngay tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi , các dự án đã nhận nhà cho thấy thị trường căn hộ cho thuê khu vực này khá sôi động và tỷ suất lợi nhuận cho thuê cũng đạt mức cao thì mang về tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt hơn 8% / năm. Sở hữu Khu chung cư hạng sang Suntory Bay, cư dân có thể tùy ý sử dụng. Quý khách hàng có thể kinh doanh ngay tại tầng 1 hoặc cả tầng 2 nếu muốn, còn những tầng trên quý khách cùng gia đình sinh sống. Đừng lo sẽ mất riêng tư bởi mỗi căn nhà phố được thiết kế thêm cả cổng ra vào phía sau và cầu thang riêng biệt. Vẫn còn nhiều phương án sử dụng tối ưu khác, thậm chí quý khách có thể cho thuê lại để ở hoặc để kinh doanh tại các tầng phía dưới.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: chung cư Millenium