Thanh Niên Mekong City đất nền kề bên trung tâm vốn khổng lồ

dự án Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A là dự án nhà phố cao cấp mới được Thanh Niên Investment triển khai tại đường Quốc lộ 1A, thuộc khu vực trung tâm của huyện Hậu Giang . Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận tiện cho giao thông, dự án nhà phố cao cấp hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Tây Nam Bộ Hậu Giang. Cũng tại đây, lần thứ nhất tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng nền.

Thanh Niên Mekong City

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/sun-casa-central/

Khu dự án Thanh Niên Mekong City kề bên trung tâm

tọa lạc tại địa điểm “vàng” – tọa lạc Quốc lộ 1A, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.. Tuyến đường được xem là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển thành thị khu vực Tây Nam Bộ Hậu Giang. Khi nó được ví dụ “sợi dây” đi lại chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A đang tọa lạc tại tọa lạc Quốc lộ 1A, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.. Khâu thiết kế Đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Thanh Niên Mekong City được chủ đầu tư rất chú trọng. Bởi một trong những nhân tố hàng đầu quyết định quý vị có quyết định Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền. Nơi quý vị trực tiếp trải nghiệm đời sống thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế Đất nền được chăm chút trong thiết kế cũng chính đời sống của cư dân được chăm chút. Chủ đầu tư Thanh Niên Investment nắm bắt được đề nghị đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế Đất nền. Một trong những Đất nền có nhu cầu cao nhất là Đất nền 2 phòng ngủ. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng đáp ứng được phần đông khách hàng.

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án nhà phố cao cấp của Thanh Niên Investment nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cư dân không chỉ được sử dụng những tiện ích ở bên trong khuôn viên Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A , mà còn được tận hưởng những hạ tầng có tại những khu vực khu đô thị xung quanh. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí trung tâm còn đem lại đi lại hạ tầng khu vực cực kỳ hoàn hảo, https://banggiachudautu.vn/sun-casa-central/ nằm rất gần các trung tâm mua sắm giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Hậu Giang, SVĐ huyện Hậu Giang ,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Thanh Niên Mekong City vốn khổng lồ

Chủ đầu tư Thanh Niên Investment luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên vật liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, hiện trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Thanh Niên Investment. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Toàn bộ Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Một điều hoàn hảo hơn nữa, chủ đầu tư dự án nhà phố cao cấp dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 18tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với dao động từ 1,2 tỷ/lô đồng quý vị đã có thể sở hữu một đất nền biệt thự cao cấp tại Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A tiên tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp quý vị được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Như vậy, với việc đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Thanh Niên Mekong City huyện Châu Thành A đã đem đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía Tây Nam Bộ Hậu Giang.

Nguồn tại: chung cư Millenium