Khu chung cư Millennium – ngôi nhà hoàn hảo và tiện nghi

Phong cách kiến trúc xanh là nét vượt trội và ấn tượng nhất của Millennium Bến Vân Đồn . Nhưng có lẽ ít ai biết rằng dự án là 1 trong số rất ít chốn ổn định gia đình được CĐT ưu ái dành tới 70% diện tích để xây dựng và đã đi vào hoạt động hóa hệ thống cảnh quan. Điều đó sẽ được làm sáng tỏ với bài viết thú vị dưới đây.

Millennium

Chung cư Millennium dự án tuyệt vời

Chủ đầu tư khu căn hộ hạng sang Millennium những năm gần đây thường xuyên ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực và nâng tầm uy tín thương hiệu. Đại diện doanh nghiệp cho biết luôn đảm bảo yếu tố pháp lý minh bạch cùng nền tảng tài chính vững mạnh trong quá trình phát triển các dự án bất động sản. khu chung cư Millennium nằm có vị trí khu đô thị Bến Vân Đồn, Trung tâm hành chính của quận 4 với hạ tầng giao thông tiện lợi như tuyến đường metro trên cao quận 4, tuyết xe buýt nhanh .. đây kì vọng sẽ là 1 điểm nhấn đặc trưng ngay trung tâm của quận 4.

Với những thông tin và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ mang lại tiện ích đẳng cấp tại Millennium Bến Vân Đồn cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án là mối quan tâm uy tín của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Là 1 dự án kiến tạo nên phong cách sống chuẩn Hàn, khu căn hộ hạng sang Millennium được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: sảnh chờ sang trọng, shophouse, bãi đỗ xe ngoài trời, bể bơi, phòng tập Gym và Zumba Fitness, siêu thị… Tất cả những tiện ích trên sẽ mang lại cho cư dân tương lai của Khu chung cư Millennium 1 không gian sống hiện đại và tiện nghi.

Millennium sống đẳng cấp

Với ý tưởng thiết kế tòa nhà như 1 “cây đại thụ” giữa lòng thành phố. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi 1 màu xanh mát như những tán lá xum xuê đang vươn mình đón nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi chung cư dồi dào sức sống tại Khu chung cư Millennium là 1 mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững. Số lượng Khu chung cư Millennium hai phòng ngủ chiếm đa số, chiếm khoảng 2/3 tổng số căn hộ chung cư trong cả khu. Số lượng phân bổ trên phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các gia đình cơ bản, tiết kiệm kinh phí đầu tư cho khách hàng. Với mục đích uy tín mang lại không gian sống hiện đại, tích cực cho toàn bộ cư dân đặc trưng là bộ phận những người đang làm việc và học tập tại Tp.Hồ Chí Minh có thể “An cư lập nghiệp”, chung cư 2 phòng ngủ được thiết kế khoa học, đầy đủ điều kiện để khách hàng tự lên ý tưởng cho không gian sống tiện nghi, độc đáo.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-millennium-quan-4/

Một nơi an lạc, 1 mái ấm gia đình hạnh phúc là điều cốt lõi trong tâm mà nhiều người mong ước. Nói đến Khu chung cư Millennium dự án nóng nhất phía quận 4 phía Nam Tp.Hồ Chí Minh có vị trí địa điểm đường Bến Vân Đồn nằm ngay ven sông Sài Gòn. Được thí dụ hòn ngọc trai nằm gọn trong lớp vỏ quý hiếm. Nếu bạn đã từng đặt chân tới, hãy cảm nhận thực bằng đủ các giác quan của chính mình, cảm giác không khí rất yên bình, trong lành… địa điểm sống hòa mình với tự nhiên mang lại nhiều lương về sức khỏe và trí tuệ nếu bạn là người quan tâm về hiện đại sống thì nó thực sự không thể nào chối từ. Đây là nơi lý tưởng để thể hiện phong cách sống của Chủ nhân tương lai, khiến gia chủ luôn hãnh diện và tự hào khi được sống trong những chung cư đẳng cấp này. Không gian nội thất chung cư:Nội thất chung cư được CĐT chọn lựa những hãng hiệu đẳng cấp nhất mang lại sự tiện nghi – sang trọng – tiện lợi nhất cho cư dân Khu chung cư Millennium, với chất lượng hiện đại, thi công lắp đặt nhanh chóng sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Nguồn tại: căn hộ Millennium