Mua Căn hộ chung cư Millennium, sống sinh thái đúng điệu

Bên cạnh các yếu tố như địa điểm hay tiện ích, lúc chọn một nơi định cư mãi mãi cho cả gia đình, đặc trưng là các KĐT hay các khu căn hộ chung cư giá rẻ cao cấp, chủ đầu tư dự án bất động sản thường được quý khách hàng chú ý hàng đầu. Bởi chủ đầu tư có uy tín thì chất lượng công trình mới được chắc chắn và mang đến tiện nghi cao nhất cho người sử dụng. cùng với chất lượng của các căn hộ thì chủ đầu tư căn hộ Millennium có uy tín không là một trong những thông tin quan trọng mà nhiều quý khách hàng chú ý tìm hiểu.

Millennium

Căn hộ hạng sang Millennium view sông tuyệt đẹp

Thảo Điền Inventments cũng chính là đơn vị thiết kế khu căn hộ chung cư Millennium. Thảo Điền Inventments có ý tưởng xây dựng một khu căn hộ chung cư Millennium trở thành môi trường sống hoàn hảo với nội thất tiện nghi, môi trường sống mang đến sự tiện lợi cho cư dân. Một căn hộ sẽ được bố trí hai – 3PN, sắp xếp hợp lý để có thể lấy được tối đa ánh sáng và không khí trong lành thiên nhiên cho căn nhà. Hàng lang và cầu thang cũng được đặt hợp lý. Thiết kế này mang đến sự thông thoáng, dễ chịu cho căn hộ. Millennium quận 4 tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn trung tâm hành chính quận 4. Đây là điểm các tuyến giao thông “xương sống” giao nhau, vì vậy, cư dân Căn hộ chung cư Millennium có thể lưu thông đến các khu vực trọng điểm của thành phố rất thuận lợi.

Tại căn hộ Millennium , quý khách hàng sẽ được sống và thưởng ngoạn một môi trường xanh trong lành, hiếm có qua bầu không khí mát lành bốn mùa và nhịp thở của một đời sống bình yên sau những bộn bề của công việc. Đặc biệt, nơi đây còn là một bức tranh muôn vẻ lúc màn đêm buông xuống, chỉ cần ngắm nhìn qua những khung cửa hay ban công của căn hộ là cả thành phố bổng trở thành thu nhỏ trong tầm mắt tạo cảm giác lãng mạn và an bình đến lạ giữa Tp.Hồ Chí Minh náo nhiệt. Khi đặt chân tới KĐT Căn hộ chung cư Millennium, hẳn bất cứ ai đều nhận ra choáng ngợp bởi vẻ đẹp xanh thông minh, hiện đại. Ngoài lợi thế từ hai con sông sẵn có, chủ đầu tư Thảo Điền Inventments còn tiến hành xây dựng hệ thống kênh đào nhân tạo chạy dọc dự án nhà ở, mang tới khung cảnh lãng mạn, thanh bình đúng nghĩa “một KĐT ven sông đậm chất”. Ngoài việc giúp tạo cảnh quan đẹp, còn mang mục đích tăng cường và bổ sung những yếu tố về phong thủy vượng khí dồi dào cho từng căn hộ .

Khu chung cư hạng sang Millennium trục đường chính

Trong thực tại những siêu dự án bất động sản tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn 5* ở Tp.Hồ Chí Minh cũng chưa sở hữu nhiều. Trong thực trạng như vậy thì tập đoàn đầu tư uy tín đã chọn lọc thiết kế công trình Căn hộ chung cư Millennium để đáp ứng nhu cầu cần nhà đẹp cho các quý cư dân. Nhờ đó siêu dự án bất động sản này sẽ được vận hành trong một khu vực đông quần chúng và góp phần giúp cho khu vực này trở thành một KĐT chất lượng và năng động. Theo thiết kế Căn hộ chung cư Millennium các căn hộ/sàn thấp nên số đông các căn hộ cao cấp đều có ba mặt thoáng để tiếp xúc với nắng và gió tự nhiên. Các căn hộ cao cấp này có nhiều góc nhìn về trung tâm thành phố sầm uất, trường học – nơi trẻ em vui đùa; trong đó, hướng nhìn trực diện và đẹp nhất về tuyến phố đi bộ và cảnh quan công viên cây xanh trung tâm của Dự án bất động sản là điểm nhấn chỉ có duy nhất lúc Khách hàng sở hữu Căn hộ chung cư Millennium.

Bạn đang xem thêm thông tin Căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 4 tiềm năng, nằm trên đường Bến Vân Đồn trong lòng Thành phố nhưng chủ đầu tư Thảo Điền Inventments lại cam kết mức giá bán không vượt qúa 60 triệu/m2. Đây cũng được xem là mức giá cực ưu đãi mà chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng mong muốn được sống tại hòn đảo này. Gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: hồ bơi resort, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời… đậm chất “Luxury in nature”, đúng với tiêu chí của dự án. Ngoài ra, do địa điểm liền kề với các dự án bất động sản cao cấp hoàn thiện xung quanh như Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …, Căn hộ chung cư Millennium dự định thừa hưởng các tiện ích tiên tiến và lối sống văn minh của cộng đồng khu vực. “Đây là dự án bất động sản rất tâm huyết của chúng tôi, nhằm mang đến thời cơ định cư và đầu tư hoàn hảo cho những cư dân mong muốn sẻ chia đời sống văn minh và thân thiện”, đại diện Thảo Điền Inventments nhấn mạnh.