Khu căn hộ hạng sang Millennium lựa chọn an toàn tuyệt đối

Khu căn hộ hạng sang Millennium là một dự án chung cư qui mô lớn tại quận 4 và được chắp cánh bởi Thảo Điền Inventments – một công ty đã có kinh nghiệm trong xây dựng các khu căn hộ chung cư cao cấp. Hiển nhiên căn hộ Millennium Quận 4 là sự lựa chọn quá tuyệt vời cho quý khách tầm trung. Nếu bạn vẫn đắn đo suy nghĩ về sự lựa chọn này, chúng tôi hy vọng sau bài chia sẻ này, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng.

Millennium

Dự án Millennium vẻ đẹp hài hòa

Được phát triển bởi tập đoàn BĐS uy tín Việt Nam – Thảo Điền Inventments, dự án căn hộ hạng sang Millennium tự hào đem đến cho quý khách một sự lựa chọn chẳng thể tuyệt vời hơn. Không những vậy, Khu căn hộ hạng sang Millennium là dự án chung cư tiếp theo sau thành công của rất nhiều dự án chung cư của chủ đầu tư, phát huy những thành quả cũng như thay đổi những hạn chế, toàn bộ sẽ chắc chắn thành công cho Khu căn hộ hạng sang Millennium. Nằm trong tổ hợp KĐT đẳng cấp, khu chung cư Millennium sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 9 phút lái xe cùng diện tích hợp lý, dự án chung cư đang trở nên tâm điểm thị trường đầu tư cũng như an cư. Để không bỏ lỡ thời cơ “có một không hai”, xin mời quý khách quan tâm liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cũng như tin tức mở bán Khu căn hộ hạng sang Millennium mới nhất từ chủ đầu tư

Nhịp sống hiện đại tại KĐT được cân bằng với các dự án chung cư trong nội thành này đem tới cho căn hộ Millennium Quận 4 sức hấp dẫh quan tự nhiên yên bình đem tới sự hài hòa trong cuộc sống của con người. Sự đối lập rõ ràng này n đáng ngưỡng mộ. Một điều chẳng thể không nhắc đến đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp tại đây. Thảo Điền Inventments luôn đem đến cho cư dân cuộc sống tuyệt vời nhất có thể. Hệ thống tiện ích với hơn 100 tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, hiện đại, cung cấp cho nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn…của cư dân. Phòng khám chất lượng Vinmec, trường học trẻ em Vinschool, siêu thị Vincom…là những thương hiệu uy tín được tạo dựng bởi Thảo Điền Inventments. hơn nữa hàng trăm tiện ích khác như khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa, bể bơi, vườn nướng … cũng thuộc trong dự án bất động sản. Cư dân chẳng cần bận tâm phải đi xa , mà ngay ở trong KĐT của chính mình, cũng đã có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Millennium trục đường chính

Ngoài vị trí đắc địa, khu chung cư Millennium còn sở hữu một điểm hay nữa về thiết kế căn hộ cao cấp. Với 650 căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, thông minh với toàn bộ các phòng đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Cách bố trí các phân khu chức năng rất hài hòa, tận dụng đươc các dao động không gian. Dự án căn hộ chung cư có khuôn viên cây xanh và hồ bơi 4 mùa được bố trí trên tầng sẽ chắc chắn một cuộc sống tiện nghi tại vị trí đẹp bậc nhất tại KĐT mới của thành phố Hồ Chí Minh. quý khách có thể lựa chọn cho mình sản phẩm là những căn hộ chung cư từ 1-3 phòng ngủ, được thiết kế như một căn nhà nghỉ dưỡng thu nhỏ trong một resort đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi sống đầy đủ nhất đồng thời chắc chắn tính phong thủy và hài hòa giữa các yếu tố âm dương, con người – tự nhiên và kiến trúc.

Nghiên Cứu Thông tin Khu căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Ngoài ra Khu căn hộ hạng sang Millennium còn được chủ đầu tư đưa ra giá bán dao động từ 60 tr/m2 và có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang đang tìm hiểu mua căn hộ tại đây, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại để biết được thêm về những tin tức chi tiết, cụ thể hơn về căn hộ chung cư, cũng như nhận được giá ưu đãi hơn. Khu căn hộ hạng sang Millennium thành phố của trí tuệ – sống trọn tương lai , căn hộ cao cấp được thiết kế thông minh hiện đại bậc nhất, dẫn đầu xu thế sống trẻ hiện nay.Khu căn hộ hạng sang Millennium đem đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sống an lành, hiện đại mà không quên người mẹ thiên nhiên

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn