Khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường là dự án căn hộ “Đẹp Toàn Diện”

dự án căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức đã mở bán chính thức đã nhận được sự chấp nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, CĐT tiếp tục cho mở bán toà chung cư khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường – Đây là tòa căn hộ và có tầm view rộng mở, rất tiện lợi cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

MT Eastmark City

dự án chung cư MT Eastmark City

Khu dự án cao cấp MT Eastmark City Đường Vành đai 3 thiết kế phong thủy

Tại Thủ Đức, nhiều khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của . Những dự án căn hộ siêu xa hoa, nằm tại những khu đất “vàng” có giá trị cao nhất Thủ Đức đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. khu dự án cao cấp MT Eastmark City Thủ Đức nằm tại xây dựng phía của ngõ Đông của Thủ Đức, nằm trên các tuyến Đường Vành đai 3 đảm bảo giao thông di chuyển thuận tiện. Dự án căn hộ cao cấp cũng rất gần trung tâm hành chính, trường quốc tế, Siêu thị…

Bên cạnh đó, tòa căn hộ trong dự án căn hộ MT Eastmark City Thủ Đức này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym… dự án chung cư MT Eastmark City nằm giữa hệ thống cảnh quan xanh gần gũi với tự nhiên đem tới không gian trong lành thoáng đãng xuất sắc giúp con người có những giây phút nghỉ ngơi, thư thái trong cuộc sống.Sở hữu căn hộ hạng sang tại dự án chung cư MT Eastmark City sẽ là bước đêm để quý cư dân đến hần hơn với một cuộc sống sôi động, đẳng cấp nổi bật bậc nhất tại Việt Nam.

Dự án căn hộ MT Eastmark City P. Long Trường giá tốt nhất

Là một trong những dự án căn hộ được đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, chính vì thế thiết kế khu dự án cao cấp MT Eastmark City Thủ Đức dự định sẽ đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi bậc nhất, nhằm đảm bảo sự lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn đem đến cảm giác thoải mái, thư thái cho người ở. Tại khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường cũng vậy, diện tích căn hộ hạng sang được phân bổ từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Bên cạnh đó, những khách hàng mua khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị căn hộ, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Với những ưu thế trên, khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường chính là cách thức ổn định chỗ ở xuất sắc cho các gia đình. Đặc biệt với những chương trình ưu đãi mua căn hộ hạng sang tại khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường rất là hấp dẫn giai đoạn này thì việc đầu tư và sở hữu một căn hộ tại dự án căn hộ là chọn lọc tốt nhất Với những yếu tố về mặt phong thủy hanh thông tại khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường trên tuyến đường “vàng” Đường Vành đai 3, các Chủ nhân tại đây có quyền kỳ vọng vào 1 cuộc sống luôn gặp may mắn và đón nhiều tài lộc.khu chung cư MT Eastmark City P. Long Trường xứng đáng là nơi phong thủy tốt nhất để Quý vị chọn lọc làm chốn ổn định chỗ ở cho tổ ấm của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/nhut-quang-apartment

Trích bởi: Millenium quận 4