Khu chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên – Tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng được mở bán

Mức độ “nóng sốt” của dự án tại Điện Biên Phủ của có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới dự án căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên. Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều khách hàng đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều khách hàng trẻ, những người đang trong giai đoạn lập nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một nguyên do lớn để phát triển thành một trong những cư dân cao cấp của khu chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên.

Sunshine Green Iconic

Căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic nhà ở hạng sang

https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/stella-ocean-park nằm tại địa điểm “vàng” của trục Điện Biên Phủ, thuận lợi trong viêc đi lại và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. khu dự án Sunshine Green Iconic Hà Nội sở hữu địa điểm đẹp, đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là nhân tố làm tăng lên sự sức hút cho sắp tới đây của . Đồng thời đây cũng chính là nhân tố quan trọng chắc chắn cho tính thanh khoản cao và sinh lời với khu chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên trong tương lai.

Nhằm chắc chắn đời sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh dự án căn hộ cao cấp Sunshine Green Iconic Quận Long Biên sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi nơi của quần thể dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, trung tâm mua sắm Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 sao của chủ đầu tư Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/phan-thiet/stella-ocean-park.

Dự án căn hộ Sunshine Green Iconic Tập đoàn Sunshine Group khu dân trí

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, rất nhiều vị khách nước ngoài đã phải choáng ngợp trước thiết kế đầy choáng ngợp của khu dự án Sunshine Green Iconic Hà Nội . Căn hộ được thiết kế tinh tế và thông minh lúc vừa chắc chắn được khoa học thành thị vừa tạo độ thoáng, từ đó các tòa nhà cao thuận lợi hứng được gió và ánh sáng của môi trường xung quanh để mang sự thoáng đãng đến trong các căn hộ. Các kiến trúc sư đã khéo léo quyết định những vật dụng màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm nhấn. Có thể nhận thấy, thiết kế mẫu này đã rất chú trọng đến việc tận dụng không gian trong khu chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên, giả dụ như địa điểm đặt bàn ăn, tủ âm tường…

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ Office có giá rẻ hơn so với các sản phẩm bất động sản khác trong lúc đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ Office này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng lúc so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường bất động sản cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Miền Bắc còn được tiên liệu cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Hà Nội. Trở thành cư dân khu chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên, khách hàng không chỉ được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ, cao cấp mà còn được tận hưởng 12 tiện ích đặc quyền riêng biệt chỉ chỉ để cho cư dân khu chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên bao gồm: trung tâm mua sắm, hồ cảnh quan, vườn cây xanh, bể bơi bốn mùa, các câu lạc bộ, nhà hàng, quán coffee, vườn nướng, đường dạo bộ, sân chơi trẻ em,… Qúy vị sẽ không cần đi lại ra khỏi tổ ấm của mình mà vẫn được hưởng trọn đời sống thượng lưu bậc nhất. Thông tin sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, mời quý khác hàng quan tâm theo dõi.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-tai-kon-tum/