Khu căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt hút khách nhờ vị trí và ưu đãi hấp dẫn

Có quá nhiều khách hàng chú ý đến dự án căn hộ và luôn mong muốn được xem thực tế dự án căn hộ mình đang chú ý có thiết kế đặc biệt ra sao, nội thất Nhà mẫu khu căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt thế nào? hiểu được mong Muốn đó CĐT đang lỗ lực hết mình để truyển khai dự án căn hộ một bí quyết nhanh nhất. để cho khách Hàng có cái nhìn và phân tích về dự án căn hộ một bí quyết thực tế nhất.

Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt

Khu dự án cao cấp Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân say mê bất tận

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/tnr-stars-duc-tho/ là dự án căn hộ tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án căn hộ đi trước của như Stella Mega City, Stella Trần Hưng Đạo….… khu căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt một trong những dự án căn hộ vượt trội nhất năm 2021, được CĐT chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Tọa lạc ngay Khu đô thị dự án Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt có quy mô rộng 3 ha hội tụ 58 tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống và vui chơi giải trí cho toàn thể cư dân.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Tp.Hồ Chí Minh mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Tp.Hồ Chí Minh ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và khu căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.Với chất lượng và tiêu chuẩn cao cấp, khu căn hộ này sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng đi kèm như: hồ bơi vô cực, bể vầy trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập yoga.… Đáng chú ý Bên cạnh đó là hệ thống cảnh quan xanh dưới mặt đất, tại tầng 5 và trên tầng thượng. Ngay dưới chân các tòa tháp căn hộ có bố trí khu trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí cao cấp.

Dự án căn hộ chung cư Stella Võ Văn Kiệt phường An Lạc lối sống riêng

Khu dự án Stella Võ Văn Kiệt Đường Võ Văn Kiệt được thiết kế theo hướng kiến trúc tầng cao giảm dần về phía hồ điều hòa làm trọng điểm, nên các căn hộ ở đây phong thủy với view Hồ nhìn phóng tầm mắt cực đẹp Mua khu căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt nằm giữa khéo léo giữa khu biệt thự lân cận hiện đại cao cấp. Không chỉ ưu tiên phát triển cảnh quan môi trường sống, CĐT còn chú trọng kiến trúc và thiết kế trong từng chung cư hạng sang. Các chung cư hạng sang diện tích từ 52m2 đến 85 m2, thiết kế thông minh với 2-3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh. Tất cả chung cư hạng sang đều lấy sáng tự nhiên, không xẩy ra phòng ngủ âm, được thiết kế thông minh, chỉ cần kéo rèm, bạn đã được hít hà không khí trong lành từ hồ thổi vào hay thư thái ngắm nhìn hoàng hôn bên mặt hồ xanh mướt.

Dự án chưa có mức giá bán chính thức, tuy nhiên theo như các chuyên gia BĐS nhận định thì khu căn hộ cao cấp Stella Võ Văn Kiệt sẽ có giá trong dao động từ 1,9 tỷ/căn. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các ngân hàng thương mại trong vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng. Hiện nay dự án căn hộ đang trong GĐ triển khai theo đúng như tiến độ, chắc chắn đúng thời gian dự kiến bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới. Có thể nói dự án căn hộ chính là nơi tập hợp của hàng loạt những ưu điểm vượt trội như vị trí vàng, tiện ích cao cấp và hoàn hảo, CĐT hàng đầu và lớn mạnh trên thị trường. Chính vì vậy, đây không chỉ là quyết định thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với NĐT đang tìm kiếm cơ hội sinh lời

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc-astral-city/noi-that-can-ho-astral-city/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium