Khu dự án L’Amour Resort nơi thắp sáng tương lai cho trẻ nhỏ

Giữa khu đô thị sầm uất nổi lên 1 khu đô thị xanh sáng chói. Mang tên L’Amour Resort Công ty TNHH L’Amour Ghềnh Ráng. Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án biệt thự và nhà phố cho những ai muốn hưởng cuộc sống giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: D Homme

Biệt thự L’Amour Resort thiết kế hàng đầu

Tọa lạc tại địa chỉ Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, có thể nói D Homme sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án đất nền cao cấp Từ địa điểm L’Amour Resort Ghềnh Ráng, chủ sở hửu có thể nhìn thấy khu vực đẹp nhất. Sầm uất nhất khu vực Quy Nhơn, đồng thời có thể phóng tầm mắt ôm trọn gần như toàn cảnh thành phố. Không những thế, dự án còn là kết tinh hoàn hảo giữa. Phong cách nét đẹp tinh tế và kiến trúc tân tiến của tiện nghi nội thất. Nhằm tạo nên môi trường sống riêng tư. Sang trọng bậc nhất cho gia đình và chủ sở hửu vững bền theo thời gian

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Tại D Homme có thể ung dung sống 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân vận động phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng cây xanh rộng

Sống tại L’Amour Resort Ghềnh Ráng , cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, hồ bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau 1 ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho 1 tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Một trong những tiêu chí vượt bậc của dòng sản phẩm này là thiết kế thông minh. Dù diện tích vừa phải, Khu dự án L’Amour Resort vẫn đầy đủ công năng. Sử dụng hiệu quả cho 1 gia đình với với nhà phố có phòng khách, 2 phòng ngủ. Bếp kết hợp với sân phơi, phòng ăn, nhà vệ sinh nhờ khai thác được tối đa diện tích. Các Đất nền không gian thoáng mát, đều thiết kế vuông vức. Dễ dàng đón ánh sáng và giió môi trường xung quanh nhờ bố trí hệ thống cửa hợp lý… Các chi tiết bên trong căn hộ trang bị nội thất cao cấp châu Âu. Mặt tiếp xúc lớn với thiết kế thông thoáng giúp gia chủ luôn đón tài lộc vượng khí vào nhà.

Dự án đang mở bán : https://banggiachudautu.vn/non-nuoc-beach-front-resort-spa/

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Khu dự án L’Amour Resort cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Đặc biệt, dự án được quy hoạch phát triển thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận.

Trích bởi: Millenium quận 4