Đầu tư cho thuê căn hộ The Marq Quận 1 nên hay không

Mới chính thức ra mắt thị trường từ tháng 3/ 2019 nhưng khu căn hộ The Marq đã trở thành “hiện tượng” nổi tiếng trên thị trường và được giới địa ốc lựa chọn để đầu tư cho thuê The Marq.

Với khoản vốn đầu tư bỏ ra không hề nhỏ, khách hàng sẽ được hay mất khi rót vốn vào căn hộ HongKong Land Quận 1 và mặt bằng The Marq? Câu trả lời chính xác đã có trong bài viết phân tích của Quốc Dũng Blog.

Vì sao nên đầu tư cho thuê dự án The Marq

Khi đầu tư vào các thị trường như vàng, chứng khoán, tiền tệ hay cả đất nền luôn có sự bất ổn và rủi ro bởi thị trường luôn thay đổi từng ngày khó có thể kiểm soát hoặc dễ dính vào các vấn đề pháp lý. Trong khi đó, đầu tư cho thuê căn hộ Quận 1 The Marq, khách hàng có thể an tâm và thảnh thơi thu lời.

tong the du an can ho the marqQuốc Dũng Blog sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể để khách hàng dễ hình dung hơn – khách mua căn hộ The Marq có giá bán 7 tỷ. Sau khi đầu tư khách hàng nhận lại nhiều lợi ích.

Đầu tiên là về chính sách bán hàng, khách hàng sẽ không phải bỏ toàn bộ số vốn này cùng 1 lúc mà sẽ thanh toán thành nhiều đợt nhỏ ( 20% – 5% – … – 40% – 5% ) hoặc chỉ cần bỏ vốn ra 35% GTCH, còn lại sẽ được vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Vì vậy việc sử dụng vốn sẽ tối ưu và hiệu quả hơn.

Trở thành chủ nhân căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu, khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ đẳng cấp 5 sao quốc tế với pháp lý vững chắc để khai thác cho thuê dài hạn hoặc làm tài sản kế thừa.

Khi đầu tư cho thuê The Marq Quận 1 khách hàng sẽ có thu nhập thụ động hàng tháng ( trung bình khoảng 1.500 – 2.000 USD/ tháng/ căn 1 phòng ngủ, 2.500 – 3.000 USD/ tháng/ căn 2 phòng ngủ và cao hơn đối với căn 3-4 phòng ngủ, căn penthouse và duplex ). Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể bán lại căn hộ một cách dễ dàng và thu được lợi nhuận cao.

Khách hàng sở hữu và khách thuê căn hộ sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất tại khu căn hộ HongKong Land.

Trên đây là 4 lợi ích ích mà Quốc Dũng Blog và nhiều khách hàng dễ dàng thấy được ở khu căn hộ The Marq khi đầu tư cho thuê, ngoài ra còn có những lợi ích khác.

ho boi the marq tien ich noi khu the marq

Đối tượng thuê căn hộ The Marq Quận 1 là những ai ?

Vượt qua tiêu chuẩn của một khu căn hộ cao cấp, The Marq Quận 1 có khả năng thu hút và đáp ứng được những khách hàng đến thuê đẳng cấp.

Đó là những chuyên gia tại các công ty lớn

Các doanh nhân, người nổi tiếng

Các khách hàng đang làm việc tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, …

Các khách hàng là người nước ngoài làm việc tại trung tâm thành phố

Các gia đình trẻ có 1 – 2 con

Các gia đình nhiều thành viên

Không gian sống hiện đại, tiện nghi đầy đủ và hơn hết là vị trí thuận thiện đem đến những giá trị đẳng cấp cho khu căn hộ và những cư dân sống tại The Marq.

Rất nhiều những bài viết liên quan cung cấp thông tin dự án HongKong Land Quận 1 cho khách hàng đã được đăng tải trên chuyên trang của Quốc Dũng Blog. Khách hàng quan tâm có thể theo dõi.