Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết cuộc sống thành đạt đậm phong cách

Novaworld Phan Thiet có thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, mang đậm phong cánh Châu Âu. Từ Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết, KH có thể quan sát cảnh vật thành phố.

Novaworld Phan Thiết

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : Novaland GKG

Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận cuộc sống thành đạt

dự án Novaworld Phan Thiết nằm tại phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, là khu vực đang có nền kinh tế phát triển nhanh chóng, nơi hội tụ nhiều công ty, khu công nghiệp, tập đoàn … trong và ngoài nước, cùng rất nhiều tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Với dòng sông biển thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án nhà ở tại khu vực Phan Thiết và trong đó Novaworld Phan Thiet tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Ngoài ra, Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết còn đi đến nhanh chóng với các tuyến đường huyết mạch như đường Lạc Long Quân, Hòn Dồ, Âu Cơ… nên lúc sỡ hữu đất nền tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều ích lợi từ địa điểm này..

dự án Novaworld Phan Thiết là một dự án nhà ở được thiết kế trở nên một chốn An Cư hiện đại, với những tiện ích sống đẳng cấp như Hồ Bơi tràn, nhà trẻ, trung tâm mua sắm, cafe, nơi ăn uống, khu chăm sóc sức khỏe. Dự án nằm cận kề các tuyến đường hiện đại, rộng thoáng hạn chế thực trạng kẹt xe lúc di chuyển. Các gia đình tại Novaworld Phan Thiết hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con cái lúc ngay trong dự án nhà ở sẽ có trường học hiện đại, chuẩn Quốc Tế Úc và trường mầm non đem đến cho thế hệ tương lai tại Novaworld Phan Thiết một khởi đầu hoàn hảo.

Novaworld Tiến Thành Phan Thiết đậm phong cách

Thiết kế các đất nền cũng hết sức thông thoáng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên để KH có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như sự yên bình dịu nhẹ giữa thành thị sôi động. Sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng không gian ấm cúng. Sử dụng loại gách màu sáng mang chất liệu tốt tạo sự thoáng mát, thoả thích sạch sẽ cho đất nền. Mang đến sự phong phú trong kênh đầu tư, phù hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Với địa điểm hoàn hảo và đặc biệt tại phía trung tâm tỉnh Bình Thuận và sỡ hữu những danh mục tiện ích hết sức tiện lợi và đẳng cấp, Novaworld Phan Thiet được các chuyên gia BĐS đánh giá sẽ tăng thêm giá trị theo từng ngày, nhất là lúc thành thị đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Nhanh chóng tìm đến và chọn lọc cho mình một đất nền tại dự án nhà ở đẳng cấp Novaworld Phan Thiết của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Mặt khác, với địa điểm kế bên Phan Thiết nhưng các Dự án nhà ở tại khu vực 1000 ha này lại có một khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có dao động cách khá xa với giá đất tại Phan Thiết, giúp giá trị đất nền tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, chủ đầu tư cho rằng với đất nền được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án nhà ở tại Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết sẽ là chốn ổn định gia đình hoàn hảo cho KH”.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4