Lựa chọn khẳng định vị thế và đẳng cấp tại Khu Millennium

Cả đời lao động vất cả, lúc có tuổi ai cũng mong muốn được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại tiện lợi, sinh hoạt thuận lợi ngay trong ngôi nhà của mình, cùng với gia đình con cháu tại Millennium Quận 4. Giữa thành phố Hồ Chí Minh ngột ngạt bí bách, lại nhiều khói bụi và luôn luôn tắc đường, khó để tìm được nơi nào yên bình như vùng quê – nơi mà người cao tuổi mong muốn được sống, để an hưởng tuổi già bên con cháu.

Millennium

Dự án căn hộ cao cấp Millennium ánh sáng tự nhiên

Vị trí được xem như đắc địa KH có thể thuận lợi xuống tiền để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư Millennium. Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển bậc nhất, tầng lớp dân cư năng động, sinh sống tại Khu Millennium cư dân sẽ được hưởng những tiện ích đi kèm bậc nhất như trường trung tâm thương mại, học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khoẻ trong 1 cộng đồng hoà thuận. khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium tọa lạc tại nằm giáp với đường Bến Vân Đồn con đường huyết mạch – là nơi là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và là nơi đắc địa nhất di chuyển các tuyến đường lớn cùng khu vui chơi, mua sắm lớn với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dự án nhà ở là điểm di chuyển của nhiều trung tâm kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt chỉ trong vòng bán kính 3km bạn có thể thuận lợi di chuyển đến những nơi trung tâm nổi tiếng hay những trung tâm y tế , trường học.

Khu Millennium mang đến cho bạn 1 không gian sống thanh bình, dung hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc sang trọng. Với nghệ thuật sắp đặt tinh tế và bố trí so le mềm mại như những cánh diều no gió, toàn bộ các căn hộ chung cư đều có view hướng sông để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Khách hàng đến với dự án nhà ở này, sẽ xuất hiện đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi nhà cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp những lối ra vào chung cư và cả bên cạnh tòa tháp… dẫn đến 1 tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều nhu cầu được trải nghiệm, sinh sống.

Dự án chung cư cao cấp Millennium phong cảnh đẹp

Thiết kế Khu Millennium chuẩn bị được xem như 1 trong những thiết kế cực kỳ độc đáo, khó có thể tìm thấy ở nhiều các khu đô thị trên thị trường. Chính điều này là điểm đáng giá để KH quyết định Khu Millennium cho mái ấm xuất sắc trong tương lai. Sự hòa quyện với thiên nhiên với không gian căn hộ chung cư luôn được các NĐT thiết kế tính toán. Với Khu Millennium, không gian này vừa cổ điển, vừa tân tiến nhưng lại vừa thân thiện và hòa quyện với khí trời. Loại hình căn hộ chung cư Duplex như tận dụng triệt để từng mét không gian có trong phòng, tạo nên sự tiết kiệm, rộng rãi thoả thích cho các thành viên sống trong căn hộ chung cư.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Ngoài ra Khu Millennium còn được CĐT đưa ra giá bán khoảng từ 60 tr/m2 và có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang đang quan tâm mua căn hộ chung cư hạng sang tại đây, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại để biết được thêm về những tin tức chi tiết, cụ thể hơn về căn hộ cao cấp, cũng như nhận được giá ưu đãi hơn. Khu Millennium sẽ là 1 khu đô thị sinh thái, 1 khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt thành thị thành phố Hồ Chí Minh và thay đổi chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân. Đây có thể xem như 1 khu đô thị cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, mang đến cho dân cư cao cấp sống khác biệt.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Millennium