Sống sinh thái tại siêu Khu căn hộ chung cư Millennium

Millennium Bến Vân Đồn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu tiên tiến với các hoạ tiết được tinh giảm tối đa, nhưng không giảm bớt đi mức độ sang trọng của dự án bất động sản. Đặc biệt dự án căn hộ chung cư được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động xây dựng với đầy đủ nội thất cao cấp.

Millennium

Khu căn hộ cao cấp Millennium căn hộ lộng lẫy

Đây là khu phức hợp Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse đầu tiên của Thảo Điền Inventments tại khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, dự án căn hộ chung cư được thiết kế thep phong cách kiến trúc địa trung hải, đã khẳng định sự có mặt của thương hiệu Masteri ở khu vực mới này. Có thể nói đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh, tạo lập nên 1 không sống hình mẫu hoàn hảo cho 1 cuộc sống hiện đại năng động mới nơi đây. Tọa lạc trên trục đường Bến Vân Đồn Millennium nằm trong khu vực có nền kinh tế, văn hoá, giáo dục phát triển sôi động bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh với nhiều các chung cư và khu dân cư mới lưu thông dễ dàng với các dịch vụ tiện ích và khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh cùng hạ tầng cơ sở giao thông hoàn chỉnh.

Mỗi tòa căn hộ chung cư đều có những tiện ích riêng, thích hợp với tính năng của mình. Như các tòa căn hộ chung cư với những căn dành cho cư dân định cư lâu dài sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm giá trị tăng lên sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, đảm bảo được sự thuận tiện, biểu hiện được cao cấp của Khu căn hộ chung cư Millennium. Với yêu cầu khắt khe của người mua căn hộ về diện tích bãi đậu xe và chỗ đậu xe cho từng căn hộ chung cư hạng sang, nhiều dự án căn hộ chung cư đã buộc phải tính đến các phương pháp xây dựng hầm đỗ xe với diện tích lớn, thậm chí tận dụng cả tầng lửng để tăng số lượng chỗ đậu xe. Đơn cử như Khu căn hộ chung cư Millennium do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tư nằm tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 quận 4, Tp. Hồ Chí Minh. Mặc dù dự án căn hộ chung cư có mật độ xây dựng chỉ dao động 40% trên tổng diện tích dự án căn hộ chung cư là 7.302,6m² nhưng chủ đầu tư vẫn đầu tư xây dựng công trình đỗ xe cao tầng, nâng diện tích dành cho đỗ xe lớn, đảm bảo mỗi căn hộ có 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Căn hộ Millennium không gian mở

Millennium là khu dân cư được ghi nhận rất là cao từ giới chuyên môn, bởi sự hài hào ở thiết kế và phong cảnh sống Bên cạnh các lợi thế tiện ích hàng đầu. Nơi này bảo toàn là sự chọn lựa tuyệt hảo cho những quý vị đang có mong muốn tìm kiếm 1 căn hộ chung cư ưng ý cho gia đình của mình. Được tận dụng tối đa nắng và gió tự nhiên, các căn hộ chung cư đều có 2-3 mặt thoáng, từ 2 lô-gia tạo không gian thoáng khí cho tất cả các phòng bên trong căn nhà. Sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và tiên tiến trong thiết kế gian bếp, phòng đa năng của Khu căn hộ chung cư Millennium cũng đã làm hài lòng nhiều quý vị trong thời gian qua.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Theo lẽ môi trường xung quanh những điều này sẽ đưa Khu căn hộ chung cư Millennium trở thành 1 khu vực đáng sống nhất quận 4. Thay vì chen chúc nhau tại những dự án căn hộ chung cư trong lòng thành phố, việc dịch chuyển xuống phía tây nam Tp. Hồ Chí Minh là 1 chọn lựa đúng đắn. Rõ ràng Khu căn hộ chung cư Millennium đang chiếm 1 địa điểm không hề nhỏ trên thị trường bất động sản. Hiện tại mọi ánh nhìn trầm trồ đang đổ dồn về dự án bất động sản. Những quý vị quan tâm hãy liên tiếp cập nhật thông tin trên website của chúng tôi để nắm bắt rõ hơn về tiến trình công bố dự án.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: dự án Millennium