Lý do nào nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Group đang là chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường bất động sản Sài Gòn tại thời điểm hiện nay, dự án hiện này đang được chủ đầu tư này chào bán trên thị trường có tên là Sunshine Diamond River.

Có những lý do nào nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River? Đang là câu hỏi lớn nhất đang được đặt từ các nhà đầu tư cũng như khách hàng trong và ngoài nước hiện nay. Hôm nay, SaleReal sẽ giải đáp những thắc mắc này cho quý khách hàng về căn hộ cao cấp Quận 7, hãy đồng hành cùng với chúng tôi để nắm bắt thêm được nhiều thông tin hơn nhé!

phoi canh du an sunshine diamond river

Lý do nào nên đầu tư vào dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River là dự án được đầu tư với một nguồn vốn khá lớn khoảng 1.2 tỷ USD của tập đoàn Sunshine Group.

Sunshine Group là một tập đoàn đang dẫn đầu lĩnh vực căn hộ thông minh trên thị trường hiện nay, các dự án lớn đã được bàn giao luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Đồng thời, với tiếng tăm của chủ đầu tư Sunshine Group trong nhiều năm vừa qua, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để có để đặt những khoản tiền đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư này.

Không chỉ thế, vị trí của dự án Sunshine Diamond River Quận 7 còn sở hữu được khá nhiều các tiềm năng vượt trội. Dự án Quận 7 này nằm gần với khu phức hợp Mũi Đèn Đỏ và khu đô thị Phú Mỹ Hưng sang trọng, quý khách hàng sẽ có thể sở hữu và thừa hưởng được toàn bộ các tiện ích đẳng cấp và mới lạ nhất tại 2 bất động sản cao cấp này.

Ngoài ra, ba mặt của chung cư Sunshine Diamond River đều giáp sông Sài Gòn, vì thế dân cư sẽ có thể mở rộng được không gian sống, cùng với việc sở hữu được một nơi sống cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Các căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River có giá bán dự kiến khoảng từ 60 -65 triệu/m2, đây là mức giá khá hợp lý so với mặt bằng chung của các dự án lân cận trong khu vực này. Tuy nhiên, mức giá này chỉ khoảng bằng 2/3 giá trị của các căn hộ cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Vì thế, nếu khách hàng muốn sở hữu được một không gian sống sang trọng, tiện nghi với giá cả hợp lý nhất thì Sunshine Diamond River Quận 7 là một sự lựa chọn khá hoàn hảo có thể đáp ứng được những yêu cầu này.

Căn hộ Sunshine Group Quận 7 này được thiết kế theo phong cách sang trọng từ Ý mang đến một nơi sống đỉnh cao tại một thành phố phát triển. Không chỉ thế các thiết bị nội thất cũng được nhập khẩu toàn bộ từ Ý, khách hàng sẽ có thể sở hữu được một nơi sống sang trọng và hiện đại nhất.

Tham khảo thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Một số tiện ích mới lạ được trang bị tại Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River được khách hàng đánh giá rằng sở hữu được 2 tiện ích nổi bật và cực kỳ thu hút. Đầu tiên chính là quảng trường nước – ánh sáng, khách hàng sẽ có thể ngắm nhìn được được những màn biểu diễn đẹp mắt của nước kết hợp với ánh sáng đầy màu sắc, mang đến những phút giây tuyệt vời nhất.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Tiện ích thứ 2 chính là hệ thống hồ bơi trên không kết hợp với Sky bar sang trọng, quý khách hàng sẽ có thể có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã sở hữu thêm được nhiều thông tin hữu ích nhất về dự án Sunshine Diamond River để có thể đưa ra được những quyết định đầu tư hiểu quả.