Mastgeri Parkland nằm trong khu vực giàu có, thượng lưu

Nhận định trên có được là bởi phường An Phú gần Thảo Điền, nơi mà căn hộ Masteri Parkland đang tọa lạc được mệnh danh là phố nhà giàu của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài không gian đô thị phát triển và đẹp mắt, khu vực này còn rất sôi động bởi số cư dân tập trung đông, nhiều du khách và người nước ngoài tìm đến, bên cạnh đó còn nhiều tiện nghi, lợi thế mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay bài viết dưới đây.

Chung cư quận 2 Masteri Parkland được quy hoạch như thế nào?

Masteri Parkland được quy hoạch thành khu phức hợp thương mại cao cấp, chung cư hạng sang, văn phòng hạng A và khách sạn 5*, khu vườn treo Châu Âu duy nhất và lớn nhất Quận 2. Không gian này được thi công đạt chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm các căn hộ Quận 2 đáng chú ý để chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu

du an Masteri Parkland

Tổng chung quy mô dự án là 8ha với 4 tòa nhà và các tòa có độ cao từ 41 đến 45 tầng. 3000 là số lượng căn hộ sẽ được xây dựng tại đây. Diện tích các căn hộ sẽ từ 46 đến 160m2 tùy vào thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ và các loại hình căn hộ khác. Sẽ có 1 tòa tháp xây dựng chủ yếu tập trung diện tích của dự án như trung tâm thương mại, văn phòng khách sạn hay trường học.

Thêm vào đó, quý khách hàng thích loại hình căn hộ hạng sang khu trung tâm Quận 1 để đầu tư cho thuê. Dự án đã bắt đầu nhận booking từ 26/3, quý khách hàng có thể bắt đầu giữ chỗ để nắm bắt cơ hội này. Theo đánh giá của Hiếu SaleReal, chung cư The MARQ là gợi ý rất đáng xem xét. Nhất là trong bối cảnh khu trung tâm hiện tại gần như không có dự án mới được phê duyệt ra mắt.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin và những thành tựu của chủ đầu tư HongKong Land để hiểu rõ hơn về tầm vóc của thương hiệu được mệnh danh số 1 Châu Á về phân khúc căn hộ hạng sang này.

Vị trí chung cư quận 2 này nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của quận. Sự đắc địa của nó thể hiện ở việc căn hộ cao cấp này có thể trục tiếp kết nối với các trục đường khác, tạo sự thuận lợi trong đi lại và đặc biệt sâu xa hơn là rất thu hút các nhà đầu tư.

Lợi thế vị trí vàng, đắc địa của siêu phẩm quận 2 Masteri Parkland

Có hai lợi thế đặc biệt của dự án Masteri Parkland đó là kết nối linh hoạt với các khu vực khác và đặc biệt là nằm trong khu vực thượng lưu hàng đầu thành phố.

Trước hết, có được lợi thế trong giao thông đi lại là nhờ vị trí căn hộ quận 2 này nằm trên con đường huyết mạch là Xã Lộ Hà Nội. Trục đường này khá nổi bật khi được quy hoạch đồng bộ và được ví như trái tim khu Đông. Bên cạnh những tiện ích hiện diện tại đây được đánh giá rất cao thì con đường này còn ghi nhận sự xuất hiện của tuyến Metro số 1 Bến thành Suối Tiên.

Giống như đã giới thiệu, địa chỉ Masteri Parkland lợi thế sở hữu rất nhiều tiện ích và gần với các dự án nổi bật tại khu vực theo góc nhìn cùa Trần Đình Hiếu SaleReal Team, nhờ vậy mà cư dân sống tại đây sẽ được tiếp cận với mọi tiện nghi hiện đại và mới nhất, làm phong phú thêm cuộc sống của mình bằng những giá trị hình thành tại địa chỉ gần dự án.

Tiếp đến là lợi thế vị trí nằm tại phường An Phú có tốc độ phát triển nhanh và liền kề Thảo Điền là điểm đến “sang chảnh” bậc nhất Sài Thành. Giới nhà giàu rất ưa chuộng tìm đến đây do đó mà khu vực hiện có mật độ cư dân đông và cộng đồng được hình thành bởi toàn những gia đình có điều kiện, doanh nhân, người nước ngoài….

vi tri Masteri Parkland ket noi moi noi

Có thể thấy, vị trí dự án đường Xa Lộ Hà Nội là Masteri Parkland với những lợi thế có được đã rất  hấp lực nhà đầu tư và khách hàng mua nhà định cư. Chung cư này dù mới nhưng vẫn rất nổi bật tại thị trường Quận 2 và là sản phẩm được mọi người đặt nhiều kỳ vọng sẽ kiến tạo không gian khác biệt, lý tưởng.

Trả lời