Cơn sốt Condotel Tây Hồ tại bán đảo Quảng An

Bất động sản luôn là đề tài nóng hổi được các chuyên gia nhận định và luôn là đề tài cho các nhà đầu tư đem ra đong đếm. Tính đến quý 2 năm 2017, bất động sản của quận Tây Hồ là địa điểm không ngừng hạ nhiệt, trong đó không thể không kể đến dự án Condotel Tây Hồ, đây chính là dự án đem lại thành công cho thị trường bất động sản Hà Thành trong năm nay.

Để kinh tế phát triển thì phải kể ngay đến vị trí đắc địa của dự án chính vì thế quận Tây Hồ luôn được đánh giá là “ khu đất vàng” của thủ đô Hà Nội. Tọa lạc tại bán đảo Quảng An dự án  được các nhà môi giới đánh giá là khu đất lí tưởng để sở hữu căn hộ đây là yếu tố khiến cho giá cả tại đây tăng liên tục. Vị trí Condotel Tây Hồ tọa lạc tại số 58 đường Tây Hồ, đây được coi là mảnh đất ” rồng cuộn hổ ngồi” đem đến sức khỏe và tài lộc cho cư dân sinh sống ngoài ra khu đất có giá trị tâm linh vô cùng sâu sắc.

Hồ Tây chiều thu

Lấy tiêu chí cuộc sống của khách hàng là trên hết chủ đầu  tư Sun Group đã đan xem hệ thống cây xanh vào tòa nhà, hồ bơi ngoài trời rộng rãi thoáng đạt,… cùng với đó là đẳng cấp căn hộ sang trọng và hiện đại. Tại đây quý khách hàng được tận hưởng khối tiện ích như: phòng gym, phòng spa, sân thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan rộng,… tất cả đem đến cho bạn một cuộc sống trong lành và tươi mát. Tận dụng lợi thế ven hồ của mình , dự án sẽ xây dựng nhà hàng 5 sao mang đem hương vị Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Còn gì thú vị hơn khi cùng gia đình thưởng thức những món ăn dân dã cùng ngắm cảnh chiều buông trên mặt hồ Tây bao la.

Cuối cùng chủ đầu tư cam kết lợi nhuận đến với khách hàng là 10%/năm liên tục trong 10 năm, đây là mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng muốn thử sức mình tại phân khúc Condotel tại Hà Nội.

Dự án đang cập nhật bảng giá và chính sách bán hàng