Môi trường sống sinh thái Khu chung cư Fiveseasons Homes

tiến độ Fiveseasons Homes là dự án bất động sản đẳng cấp đầu tiên của chủ đầu tư tại Bà Rịa – Vũng Tàu được thiết kế theo mô hình Khu chung cư Fiveseasons Homes một trong những dự án bất động sản đẳng cấp 5 sao đáng sống nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Các chung cư được thiết kế với diện thích đa dạng thích hợp cho các hộ gia đình nhỏ với 3 – 5 thành viên.
Fiveseasons Homes

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes ngay giữa trung tâm

Khu căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp đó là tập đoàn (đơn vị quản lý, vận hành) và Tiên Phong (Ngân hàng bảo trợ). Chỉ riêng cái là đã đủ chắc chắn cho quý khách hàng một không gian sống, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra. đường Phan Chu Trinh một trong những con phố nhộn nhịp nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các khu dân cư và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án bất động sản phân phối bởi thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh tại đường Phan Chu Trinh, mang tên Dự án chung cư hạng sang Fiveseasons Homes. Không những chỉ tấp nập, đường Phan Chu Trinh còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa rộng lớn, bởi thếKhu chung cư Fiveseasons Homes có vị trí đây sẽ hưởng lợi lúc có cả bốn mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, tiện lợi lưu thông và lưu thông vùng.

tiến độ Fiveseasons Homes được kiến tạo từ “ông trùm” bất động sản nên hệ thống tiện ích nơi đây vô cùng đa dạng và cao cấp. Ngoài ra, Khu căn hộ chung cư cao cấp Fiveseasons Homes còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí chật chội của Bà Rịa – Vũng Tàu, mang lại sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Fiveseasons Homes

Khu chung cư Fiveseasons Homes khu đất vàng

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và ngoại khu Dự án chung cư hạng sang Fiveseasons Homes cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề toàn cầu tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường tuyệt vời để mọi cư dân tương lai của dự án bất động sản có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Quảng trường tại Khu chung cư Fiveseasons Homes là một cuộc chơi đậm chất nghệ thuật lúc mang lại một cảm giác thần thoại lúc bạn đang lạc bước tại đây.

Đặc biệt, csbh của các căn hộ văn phòng rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối Khu chung cư Fiveseasons Homes, lúc mua chung cư hạng sang quý khách hàng sẽ được ngân hàng Tiên Phong tư vấn tài chính. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị chung cư hạng sang mà lãi suất tư vấn 0% cho đến thời khắc nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án bất động sản khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Để nhận bảng giá Khu chung cư Fiveseasons Homes, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ tại form đăng ký Sau đây của chúng tôi.

Xem thêm thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339