Môi trường sống tại The Metropole như thế nào?

The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là siêu dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, được thiết kế với phong cách Bán cổ điển Á Đông tạo nên sự độc đáo và hấp dẫn đối với khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng và các nhà đầu tư về môi trường sống tại The Metropole và các tiện ích của dự án.

Hiện nay, dự án mới của Tập đoàn SonKim Land đang thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường căn hộ Quận 2 trên cơ sở đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal Team trong thời gian vừa qua tại khu vực Thủ Thiêm.

Nhiều nhà đầu tư đang và đang thu hút khách hàng lựa chọn nơi an cư phù hợp với mình.

vi tri du an the metropole thu thiem

Không gian sống lý tưởg tại The Metropole Thủ Thiêm

Môi trường sống tại The Metropole cực kỳ thoáng đãng, mát mẻ và trong lành do The Metropole nằm giáp với sông Sài Gòn. Từ dự án có thể view trọn vẹn sông Sài Gòn thơ mộng với tầm nhìn toàn cảnh về Quận 1 và mảng xanh khu quảng trường của bán đảo Thủ Thiêm.

The Metropole Thủ Thiêm dự án căn hộ đẳng cấp dành cho khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 khu vực Thủ Thiêm, bên cạnh đó với những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 đặc biệt là những dự án view sông đẳng cấp  thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group.

Quy mô dự án Sunshine Quận 7 tổng cộng 8 block với 4000 căn hộ với điểm ấn tượng là 3 mặt giáp sông Sài Gòn.

Chi tiết dự án Sunshine Đào Trí khách hàng tham khảo ngay: dự án Sunshine Đào Trí.

Điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine Group tham khảo ngay.

Môi trường sống tại dự án The Metropole Thủ Thiêm:

Với thiết kế tinh tế từ đơn vị Singapore, các phòng tại căn hộ The Metropole đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên và gió tự nhiên từ ngoài vào căn hộ. Cư dân sống tại đây sẽ được hòa mình vào không gian trong lành, hít thở những làn gió tươi mát từ thiên nhiên sông nước thổi vào tạo cảm giác mát mẻ như thiên đường nghỉ mát hạng sang.

Trên cơ sở các bài viết của SaleReal đánh giá dự án Quận 2 tại trong đó, SaleReal đặc biệt quan tâm đến dự án The Metropole Thủ Thiêm đang trở gây bão trên thị trường Quận 2 trong một thời gian dài

Tiện ích nổi bật với không gian và môi trường sống tại The Metropole

Bên cạnh môi trường sống tuyệt vời, sự tiện nghi của The Metropole cũng là điểm thu hút mạnh mẽ đối với khách hàng.

Đến với The Metropole, quý vị sẽ được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi như một thiên đường nghỉ dưỡng. Với những tiện ích nội khu dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm như hồ bơi tràn cao cấp có tầm nhìn trực tiếp sông Sài Gòn và Bitexco sẽ là nơi lý tưởng cho quý vị vừa bơi lội vừa thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Các khu vui chơi, giải trí, khu thể thao như hệ thống phòng tập Gym đa năng hiện đại, sân chơi tennis… luôn sẵn sàng phục vụ các quý ông và các dịch vụ làm đẹp, mua sắm như spa, phòng tập Yoga, sauna, trung tâm thương mại… phù hợp với các quý bà.

Ngoài ra, còn có các khu vực thư giản riêng biệt như hồ nước cảnh quan, công viên cây xanh, sân vườn mini kết hợp khu vui chơi cho trẻ em và các khu tiệc nướng BBQ ngoài trời… Tất cả những tiện ích cao cấp nhất, sang trọng nhất đều hội tụ tại đây.

Các căn hộ ven sông Quận 2 đang là mối quan tâm không chỉ của các nhà đầu tư mà còn nhiều đối tượng khách hàng khác. Để hiểu rõ hơn về dự án mới tại Thủ Thiêm, khách hàng và các nhà đầu tư có thể cập nhật các thông tin từ các bài viết của nhóm tác giả SaleReal Team.

Tham khảo bài viết có nên đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tại đây.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cơ hội đầu tư tại The Metropole và sự tiện nghi của dự án này. Hi vọng rằng, bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến sản phẩm của SonKim Land.