Khu đất nền Bình Mỹ Center phong cách sống resort đậm phong cách

du an Binh My Center là dự án sáng giá, sở hữu trong mình không ít những tiện ích và dịch vụ vượt trội, dự án được phát triển bởi CĐT CTCP Lan Phương. Đây là dự án đầy tâm huyết của CTCP Lan Phương với các đối tác hàng đầu dự án Bình Mỹ Center phong cách sống resort

Bình Mỹ Center

Đọc thêm thông tin: Thêm tin vui về hạ tầng xung quanh khu vực dự án Bình Mỹ Center

Theo thông tin quy hoạch mới nhất mà chúng tôi nhận được, Bình Mỹ Center Củ Chi là dự án ven sông cuối cùng tại Hà Duy Phiên, Huyện Củ Chi. Khu vực chủ yếu là các dự án thấp tầng như: như nhà phố (một trệt hai lầu), biệt thự. Việc cách xa tuyến Đồng Văn Cống giúp … những đặc điểm này giúp cho Bình Mỹ Center Củ Chi sở hữu những lợi thế mà rất hiếm dự án đất nền mới hiện nay có được Với lợi thế kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại Huyện Củ Chi như: các khu đô thị đang được xây dựng như: Bình Mỹ Riverside, Lucky Garden, Thành Nam Dragon, hay các quận xung quanh như: Lê Văn Khương, Võ Văn Bích… xung quanh du an Binh My Center hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM quy mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. nằm tại khu vực đường tuyến đường Hà Duy Phiên Huyện Củ Chi, khu đất nền Bình Mỹ Center đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.
Hệ thống tiện ích vượt trội trong khu vực, bao gồm: Khu vực để xe diện tích lớn, có hệ thống thang nâng hiện đại, Trung tâm thương mại với quy mô lớn đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, Khóa thẻ từ, hệ thống intercom, Bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. CĐT cũng lên phương án cụ thể trong việc trồng những loại cây gì, cây ngắn ngày hay cây lâu năm. Những loại cây cho bóng mát là cây lâu năm được trồng ở tầng trên, hoa và cây cỏ là dòng ngắn ngày và trồng tầng dưới với mục đích trang trí. Nới đây được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án giúp cho bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được hít thở bầu không khí trong lành cũng như cùng các thiên thần bé nhỏ vui chơi trong công viên cây xanh tuyệt vời này. Không gì bằng đứa còn thân yêu của bạn ngày càng phát triển và lớn lên trong một môi trường sống trong lành. Điều đó sẽ tạo điều kiện giúp các em được lớn lên một cách khỏe mạnh cả về sức khỏe thể chất và tâm hồn trẻ. Ở khu đất nền Bình Mỹ Center Hà Duy Phiên nói không với môi trường khói bụi, ồn ào giúp trẻ lớn lên với một cơ thể không bệnh tật.
Thiết kế du an Binh My Center có nét riêng biệt, là sự kế hợp hài hóa giữa sự hiện đại năng đông của Xanh và nét tinh tế nhẹ nhàng nhịp thở thiên nhiên, không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Bình Mỹ Center Củ Chi loại 3 phòng ngủ với không gian thông thoáng là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình nhiều thành viên, mong muốn sở hữu một tổ ấm sang trọng, tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu. du an Binh My Center là dự án đất nền được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Xanh theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người đánh giá khu đất nền Bình Mỹ Center là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Tây Nam TP.HCM.
Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà thì hãy liên lạc với chúng tôi. khu đất nền Bình Mỹ Center chỉ với 8,5tr/m2. Khoảng {gia_ban_tren_can} đồng khách hàng có thể sở hữu ngay một đất nền ngay tại trung tâm Thành Phố. Với rất nhiều các tiện ích từ nội, ngoại khu vô cùng đa dáng. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên các loại diên tích trung bình tại dự án thì mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Các đất nền tại khu đất nền Bình Mỹ Center xứng đáng được khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Nhanh chóng mua ngay một đất nền. Với giá vô cùng ổn là 8,5tr/m2. Người mua nhà có thể dễ dàng sở hữu ngay một đất nền tại dự án của chúng tôi.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)905222379

Tham khảo giá ban Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/

Trả lời