Những điểm khác biệt chỉ có tại Biệt thự Vinpeal Bãi Dài

Là sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl nằm ngoài đất liền đầu tiên củ Vingroup, Biệt thự Vinpeal Bãi Dài đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư đặc biệt là những khách hàng muốn thử sức mình ở loại hình biệt thự nghi dưỡng.

Biệt thự Vinpeal Bãi Dài

Được kiến tạo nhiều nét độc đáo riêng dự án biệt thự Bãi Dài này hứa hẹn sẽ là siêu phẩm độc đáo có 102 tại bán đảo tự nhiên đẹp nhất nước ta – bán đảo Cam Ranh.

Nằm ngay chính giữa trung tâm Bãi Dài, Biệt thự Vinpeal Bãi Dài sở hữu cho mình view nhìn vô cùng hoàn hảo ra biển Bãi Dài hướng mình về biển Đông. Nơi đây được đánh giá là có phong thủy vô cùng tốt đẹp giúp cho chủ sở hữu luôn gặp may mắn trong công việc và sức khỏe.

Biệt thự Vinpeal Bãi Dài

>>> Thông tin mới: Những lợi ích khi đầu tư khu biệt thự Vinpearl Nha Trang

Đặc biệt giao thông từ dự án cũng vô cùng thuận lợi khi từ Biệt thự Vinpeal Bãi Dài quý khách có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố hay những địa điểm nổi tiếng như: bãi biển Dốc Lết, Thác Yangbay, chùa Long Sơn, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà, tháp Bà Ponagar,… ở cả 3 loại hình giao thông: đường hàng không, đường bộ và đường thủy.

Là sản phẩm mang thương hiệu Vingroup chính vì thế cho nên biệt thự biển Vinpeal Bãi Dài được thiết kế vô cùng độc đáo từ đơn vị thiết kế hàng đầu về thiên nhiên và cảnh quan trên thế giới: FSC &EDSA. Các căn biệt thự đều được xây dựng ở độ cao khác nhau, giúp các căn hộ phía sau luôn cao hơn và có tầm nhìn rộng hơn, không bị che khuất bởi các căn biệt thự phía trước.

Biệt thự Vinpeal Bãi Dài

Thứ ba, Biệt thự biển Vinpeal tại bán đảo Cam Rah được điều hành và quản lí bởi thương hiệu Vinpearl, giúp chủ sở hữu được tối đa lợi nhuận trong việc cho thuê biệt thự. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bán đảo Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung thì các căn biệt thự ven biển sẽ được hưởng công suất cao và đảm bảo lượng khách thuê phòng đều đặn quanh năm.

Với những lợi thế trên, nhanh tay sở hữu cho mình một căn biệt thự biển để nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup