Mua Khu căn hộ chung cư King Crown Infinity nhận cơ hội trúng “xế hộp”

Chỉ mới mở bán khoảng 1 tháng nay đã tấp nập các giao dịch căn hộ, hiện tại nguồn cung tại 2 block này đã bắt đầu trở nên “khan hiếm”. Điều này cho thấy sức hút của dự án king crown infinity thủ đức là cực kỳ lớn trên thị trường bất động sản. Bởi thế, ngay lúc có tin tức chuẩn bị được ra mắt, làn sóng bất động sản tại TP.Hồ Chí Minh lại bắt đầu “sôi sục”, trông ngóng từng ngày để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và những ưu thế độc đáo của tòa căn hộ mới này.
King Crown Infinity

Khu căn hộ hạng sang King Crown Infinity liên kết dễ dàng

Tọa lạc tại vị trí “vàng” nơi cửa ngõ phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh, Khu chung cư hạng sang King Crown Infinity nằm ngay 218 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức.. Với hai mặt tiền đường,tầm view thoáng trong đó có 1 view ra hướng công viên và hồ điều hòa, các tòa căn hộ chung cư cao cấp của dự án sở hữu địa thế đẹp xứng tầm với một sản phẩm đẳng cấp uy tín trên thị trường. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu đô thị đã có hầm thông xe làm giảm xuống sức ép giao thông cho khu vực đường Võ Văn Ngân này. Ngoài sở hữu vị trí xuất sắc dự án còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu đô thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

dự án king crown infinity thủ đức có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp để cư dân có thể tha hồ sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, lối đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Bên cạnh đó, chủ đầu tư Khu chung cư hạng sang King Crown Infinity còn dành 1 diện tích lớn cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khu vườn xanh độc đáo kết hợp với những khoảng vườn nghệ thuật đặc sắc, làm mãn nhãn cư dân.

King Crown Infinity

Chung cư hạng sang King Crown Infinity vị trí tốt

Thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên của Căn hộ cao cấp King Crown Infinity còn được thể hiện ở hệ thống công viên cây xanh tươi mát, măt hồ sinh thái rộng lớn, hệ thống sân Golf tiện nghi cùng vô vàn các tiện ích ngoài trời khác. Những căn hộ chung cư cao cấp tai Khu căn hộ chung cư King Crown Infinity đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp không gian sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát thiên nhiên và đây cũng là giải pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Hiện tại, những quý khách mua Khu căn hộ chung cư King Crown Infinity sẽ được nhận rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và các quà tặng “khủng” trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa hè sôi động cùng Khu căn hộ chung cư King Crown Infinity” . Nếu là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án đô thị, resort, căn hộ chung cư đẳng cấp trên khắp cả nước với ưu thế là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn thể hiện được đẳng cấp với những căn hộ chung cư cao cấp xa hoa bậc nhất nằm ở những vị trí thuận lợi của thành phố. Qua những đánh giá trên, chắc hẳn quý khách không phức tạp để nhận thấy Khu căn hộ chung cư King Crown Infinity tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường bất động sản năm 2022. Với 1 dự án hội tụ tinh hoa như Khu căn hộ chung cư King Crown Infinity, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía trung tâm thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm thông tin