Nhà phố The Sholi DKRA hệ thống tiện ích gần bên sông

Chủ đầu tư DKRA vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại Nha Pho So do Binh Tan các nền biệt thự và nhà phố hạng sang với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

The Sholi

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Nhà phố The Sholi DKRA

Biệt thự The Sholi hệ thống tiện ích

Nắm bắt đề nghị và tâm lý trên của khách hàng. DKRA đã phát triển và dự kiến công bố sản phẩm bất động sản hạng sang đất nền nhà phố và biệt thự The Sholi. Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án đất nền biệt thự và nhà phố tọa lạc tại đắc địa. Ngay trung tâm HCM với tầm nhìn ra các công viên xanh mát. Tổng thể dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thí dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Tây tp Hồ Chí Minh cùng với đó là hồ điều hòa rộng 14ha. Tiếp giáp với trục đường đại lộ Thăng Long và rất gần TTHC HCM cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Nhà phố The Sholi DKRA cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Tiện ích Nha Pho So do Binh Tan đảm bảo sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích thuận lợi và cao cấp nhất. Một điểm nổi bật của dự án đất nền biệt thự và nhà phố vị trí đất nền nhà phố và biệt thự The Sholi là nằm trong khu vực HCM. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. hơn nữa nhiều tiện ích dịch vụ nổi bật mọi nhu cầu của cư dân được dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi…

Đất nền nhà phố và biệt thự The Sholi DKRA gần bên sông

Tất cả các nhà phố The Sholi An Lạc được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án với nhiều căn diện tích nhỏ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT hướng dẫn đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. khách hàng đến với dự án đất nền biệt thự và nhà phố này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi Đất nền cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án đất nền biệt thự và nhà phố và cả xung quanh dự án… Tạo nên một tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/du-an/tphcm/nguyen-xien-riverpark

Công trường Nhà phố The Sholi DKRA ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hoàn thiện thủ tục giấy tờ để có thể mau chóng mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và quan tâm mua Nhà phố tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Nhà phố The Sholi DKRA. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu Nhà phố The Sholi DKRA, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con.

Thông tin tại: dự án Millenium
0913.756.339