Nhà phố Tiến Lộc Garden tổ ấm thiên đường sống phong cách

Hội tụ nhiều ưu điểm để xứng tầm với phân khúc cao cấp. Tien Loc Garden banggiachudautu.vn đang là sản phẩm Nhà phố thu hút đông đảo khách hàng. Có nhu cầu sinh sống và sở hữu tại Biệt thự dự án nhà phố và biệt thự. Những ưu điểm dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi. Có nên mua Biệt thự Nhà phố Tiến Lộc Garden không?

Tiến Lộc Garden

Biệt thự nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden tổ ấm thiên đường

Sản phẩm tại dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch áp dụng công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến cuộc sống hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ mang đến không gian sống xứng tầm. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ nhà như mơ tại dự án Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án Biệt thự nhà phố sẽ mang đến cuộc sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án bất động sản này và cư dân vùng lân cận.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Đồng Nai. Ở Tien Loc Garden banggiachudautu.vn, toàn bộ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống cư dân đều được tích hợp hết sức hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu một Biệt thự chất lượng tại dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch . Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện ích cao cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ toàn bộ những nhu cầu trong cuộc sống của cư dân. Khu tập gym, spa, Khu Trung tâm thương mại, khuôn viên dạo bộ đài phun nước. Sân tennis, Sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân golf mini, vườn nướng BBQ ….

Biệt thự Tiến Lộc Garden Đồng Nai sống phong cách

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một phương pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Biệt thự đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng một chút ngột ngạt thường thấy ở những nhà phố và biệt thự khác. Không những thế, mỗi Nhà phố Tiến Lộc Garden là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Nhà phố Tiến Lộc Garden là dự án bất động sản xanh duy nhất khu vực Hồ Chí Minh. Được lòng quý khách đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án bất động sản trở nên nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Nhà phố Tiến Lộc Garden không chỉ là chất lượng sống hoàn hảo bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án bất động sản mà chủ đầu tư đã dày công kiến tạo.

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2019 của chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc. Vì vậy Nhà phố Tiến Lộc Garden từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tân tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án bất động sản chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Hơn nữa, Dự án Biệt thự nhà phố còn có nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn quý khách như: gần trường liên cấp, trường học quốc tế Việt Úc, gần bệnh viện, sân vận động… Sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống tiện ích.

Đọc thêm thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn