Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền thay đổi diện mạo cho tỉnh thanh hóa

thue can ho Nassim nằm ở tầng cao. Chung cư mới được bàn giao, với thiết kế hiện đại, view hướng Tây Bắc. Phòng khách có diện tích rộng rãi, liền kề với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi cho căn hộ. hai phòng ngủ đều được thiết kế hướng sáng tốt, lót sàn gỗ cao cấp.

Nassim Thảo Điền

Nghiên cứu thêm https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-homyland-2/

Căn hộ cao cấp Nassim Thảo Điền cho thuê phong cách Châu Âu

Được xây dựng với đầy đủ tiện nghi, nơi đây hội tụ các biệt thự cao cấp, các cao ốc căn hộ sang trọng, khu nhà phố hiện đại kết hợp xen kẽ với những tiện ích công cộng: bệnh viện, trường học, văn phòng… đã tạo nên không gian sống hoàn chỉnh nhất. Bạn sẽ không tiện lợi gì thì được khu dân cư mọc lên giữa vùng không gian xanh trong Tp.Hồ Chí Minh như khu cho thuê Nassim Thảo Điền GKG. Sở hữu 1 trong những vị trí vàng nhất Quận 2, thue can ho Nassim sở hữu 1 vị trí vàng và đắc địa bậc nhất tại Quận 2 nói riêng, tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh nói chung. Đây là dự án nhà ở đầu tiên của Sonkim Land nằm ở vị trí vàng Quận 2. CĐT muốn tạo 1 dấu ấn mạnh mang thương hiệu nên mọi ý tượng cũng như sự sáng tạo sẽ được CĐT thổi hồn vào dự án nhà ở này.

Phong cách thiết kế lấy ý tưởng từ kiến trúc Singapore, thân thiện và gần gũi với cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam. Đồng thời kết hợp với xu hướng hiện đại, sang trọng bây giờ tạo tổng thể nổi trội ngay giữa thành phố. Các khu tiện ích của Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu. Chẳng hạn, bể bơi được thiết kế theo kiểu chân mây quốc tế, tràn bờ, đem đến trải nghiệm mới lạ cho chúng ta. Tại đây, bạn vừa có thể hòa mình vào làn nước trong xanh, thư giãn, vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh dự án nhà ở từ trên cao. cùng với đó, các siêu thị cũng là loại hình tiện ích nổi trội và đáng tự hào của Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền. Tại đây, bạn không chỉ tìm thấy những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hiện đại hằng ngày, mà còn có thể mua sắm mặt hàng thời trang, mỹ phẩm,… từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Căn hộ cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền giá cạnh tranh

Bỏ lại sau lưng những ồn ào khói bụi, bỏ lại sau lưng những bức bối, mệt nhọc, quý khách hàng lúc đi vào trong dự án Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền sẽ cảm thấy như mình vừa bước vào một thế giới khác, một thế giới như trong mơ giữa lòng thành phố đất chật người đông, thế giới của những con kênh đào xanh xanh chạy uốn lượn quanh những căn hộ hoa lệ; thế giới của những hàng cây xanh thẳng tắp; thế giới của những bãi cỏ rộng xanh mát mắt, thế giới của những khu vườn hoa nhỏ trong từng khu nhà rực rỡ khoe sắc;…. Môt điều đặc trưng đem đến cao cấp cho Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền nữa là nội thất bàn giao tại dự án nhà ở là nội thất cao cấp nhập khẩu với chất lượng uy tín và được chắc chắn hoàn toàn về chất lượng. CĐT sẽ bàn giao cho quý vị gần như Full Nội thất từ thiết bị vệ sinh của ToTo, Sàn gỗ nhập khẩu, Điều hòa hai chiều, tủ âm tường, nóng lạnh, tủ bếp, bếp từ nhập khẩu,.. Với nội thất bởi thế thì quý vị thuê căn hộ chỉ cần chuyển đồ của mình đến để ở mà không cần phải sửa chữa gì nữa cả.

Nghiên cứu thêm về chủ đầu tư Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền: hongkong land để cho quý vị nắm bắt thêm thông tin mà Gia Khánh chia sẻ

Với những đặc điểm trên, Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền đã và đang thực sự chinh phục được thị trường. Và cùng với sự công bố của tòa mới, dự án nhà ở chắc chắn sẽ là điểm sáng của khu vực trong năm 2019 này. Với những thiết kế mới của Chung cư cho thuê Nassim Thảo Điền chúng tôi đã nêu bật những đặc điểm nổi trội nhất trong thiết kế. Đây được coi là chung cư hạng sang lý tưởng nhất dành cho gia đình bạn, hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để lúc dự án nhà ở hoàn thiện các bạn sẽ chọn cho mình được 1 chung cư hạng sang ưng ý nhất

Trả lời