Căn hộ cao cấp Saigonres Tower cho thuê – đưa thiên nhiên vào ngôi nhà hiện đại

thue chung cu Saigonres Tower GKG.com.vn , chung cư hai phòng ngủ , với diện tích 71m2 đến 83m2, rộng rãi và thoáng mát, phù hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Căn hộ chung cư với lối thiết kế hiện đại, hai phòng ngủ đều được lót sàn gỗ ấm cùng Bên cạnh cửa sổ thông thoáng, phòng khách liền kề với nhà bếp tạo sự thuận lợi và tiết kiệm không gian, tất cả làm nên sự hài hòa, tinh tế cho căn hộ.

Saigonres Tower

Đọc thêm tin tức này căn hộ Oyster Gành Hào có nên đầu tư hay không: mat bang oyster ganh hao

Cho thuê Saigonres Tower diện tích vừa phải

Căn hộ Saigonres Tower cho thuê là siêu dự án bất động sản được quy hoạch như 1 khu đô thị khép kín với tổng diện tích 3.000m2, và nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. Đây được đánh giá là khu đô thị có diện tích xanh lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, và gây để ý mạnh đến người mua nhà ngay từ khi còn đang chưa chính thức ra mắt. Vị trí của thue chung cu Saigonres Tower GKG.com.vn giúp cho việc đi lại giữa các khu vực liền kề phát triển thành dễ dàng, lưu chuyển tới trung tâm thành phố thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Nơi này thuận lợi cho việc đi lại đến các vị trí trọng tâm của Bà Rịa – Vũng Tàu như sân bay quốc tế, trung tâm Hội nghị Quốc Gia, các trường Đại học,…

thue chung cu Saigonres Tower GKG.com.vn là 1 quần thể chung cư cao cấp các siêu thị và khu biệt thự liền kề hướng đến cho tất cả cư dân tại đây 1 cuộc sống hiện đại trọn vẹn an lành nhất. Đây là dự án bất động sản là tâm huyết từ CĐT khi quyết tâm mang lại 1 khu đô thị sinh thái kiểu mẫm đầu tiên ở TP.Vũng Tàu. Nếu như ban ngày, khu bể bơi hiện hữu với màu xanh mát là khu thư giãn, bơi lội cũng như cafe cho cư dân; thì ban đêm, khu bể bơi nổi trội với hệ thống đèn led được trang trí quanh hồ như những ánh sao đêm lấp lánh.

Chung cư Saigonres Tower cho thuê tiện nghi nhất

Theo phong cách cổ điển, không gian sinh hoạt khá rộng và thoáng nên thường sẽ không dùng nhiều nội thất được sắp đặt trong các gian phòng của thue chung cu Saigonres Tower GKG.com.vn của bạn. Những chậu cây xanh nhỏ thường được đặt ở nhiều nơi trong phòng khách để mang lại vẻ đẹp sinh động và sức sống hơn cho căn phòng. hơn nữa những món đồ được quyết định như tranh treo tường, thảm trải sàn… cùng không thể nào thiếu. Để đạt được các nhằm đó mọi công ty đc những nhà kiến trúc đã phong cách thiết kế giúp tận dụng công năng ở trong nhà giống như đón ánh sáng cũng như gió môi trường xung quanh và thoả thích cùng phía view rất đẹp, tiết kiệm chi phí cao nhất nguồn tiêu thụ năng con số cũng như sâu xa unique môi trường xung quanh của cư dân. Căn hộ cao cấp Saigonres Tower cho thuê gồm 1 tòa, diện tích linh hoạt từ 50 m2 đến 143m2, có 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu phong phú của các hộ gia đình. Với hơn 70% chung cư có hướng hồ điều hòa, quý khách hàng có thể tận hưởng không khí trong lành cùng ánh sáng ngẫu nhiên nhờ thiết kế mở với nhiều khe sáng, mặt thoáng trong căn hộ. tất cả các căn đều có 1-2 logia rộng để phơi quần áo, trồng cây hoặc thư giãn ngắm cảnh… Các phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, thuận lợi khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm tại Bà Rịa Vũng Tàu: gkg.com.vn/vietpearl-group/

Bên cạnh đó, phần lớn các căn hộ cao cấp có thiết kế thông minh khi sở hữu từ hai mặt thoáng, 2-3 lô gia, giúp đón nắng và gió tự nhiên, tạo không gian thoáng mát cho cả căn nhà. Với giá chỉ từ 8 tr/tháng (diện tích thông thủy, bao gồm VAT), các căn hộ đều được bàn giao thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Comilt, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,.. Cùng vô vàn các chính sách thanh toán linh hoạt, biện pháp tài chính tối ưu đã giúp việc sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm ngày càng thuận lợi hơn, mang lại nhiều cơ hội định cư lý tưởng, đầu tư thông minh cho khách hàng. Là quyết định xuất sắc cho những ai mê đắm thành phố xinh đẹp, Căn hộ cao cấp Saigonres Tower cho thuê chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm sống xuất sắc bên trong những căn hộ chung cư hạng sang tinh tế, sang trọng và hài hòa cùng không gian phong cảnh chung, đặc trưng là hồ cảnh quan rộng lớn tạo nên 1 tổng thể hoàn mỹ tạo lập cuộc sống hiện đại đẳng cấp, xứng tầm dành cho cộng đồng cư dân thượng lưu. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, quyết định định cư hoàn hảo, xin mời NĐT và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức chính xác và mới nhất về Căn hộ cao cấp Saigonres Tower cho thuê cũng như chính sách đầu tư Căn hộ cao cấp Saigonres Tower cho thuê qua form dưới đây.