Những câu chuyện đằng sau cái tên khu căn hộ DIC Phoenix

DIC Phoenix DIC Corp – KH mong muốn và tìm kiếm cho mình và gia đình một nơi sống trong lành và an toàn? Nhưng không phải bất kì khu nhà ở nào cũng cung ứng được. KH đang tìm một môi trường sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? DIC Phoenix tại Vũng Tàu TP.Vũng Tàu là dự án sẽ đem đến khách hàng một phong cách sống cấp cao và thỏa được những đề nghị khắt khe nhất của khách hàng về tiêu chuẩn mới trong cuộc sống tiên tiến. chung cư DIC Phoenix góc nhìn quyến rũ

DIC Phoenix

căn hộ DIC Phoenix

chung cu DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau có vị trí nằm tại mặt tiền khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu,Vũng Tàu,TP. Vũng Tàu. khu căn hộ DIC Phoenix nằm giao nhau khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu xưa nay đã rất nổi tiếng với những giá trị thuận lợi về mặt giao thông và sự thuận tiện trong di chuyển bên cạnh đó con khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu đã và đang được nâng cấp, trải nhựa, thông xe, kéo theo giá BDS khu vực gia tăng từng ngày sẽ giúp cho giá khu căn hộ DIC Phoenix cũng sẽ trên đà tăng theo trong tương lai. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc di chuyển trong tương lai gần cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Từ DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Quốc lộ 51 mở rộng. Ngoài ra, dự án còn nổi bật với ưu điểm cách trung tâm hành chính Vũng Tàu chỉ 5 phút di chuyển, cách sân vận động quận 8 chỉ 3 phút và cách bến xe quận 8 chỉ 7 phút. An cư tại khu căn hộ DIC Phoenix, cư dân có thể giảm bớt được nhiều thời gian di chuyển đến các quận trong nội thành.

chung cu DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một khu căn hộ hạng sang với đầy đủ tiện ích. Chỉ cách trung tâm Quận 1 chưa đầy 10 phút, những chủ nhân tại chung cu DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm. Bên cạnh đó, những tiện ích xung quanh Sống tại khu căn hộ DIC Phoenix, mọi cư dân được sống và tận hưởng những tiện ích thượng lưu, đẳng cấp như:  Bệnh Viện, Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế và trường mầm non, Hồ bơi, Sona, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym , phòng sinh hoạt cộng đồng … Phòng sinh hoạt cộng đồng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà.

Với những bạn độc thân hay gia đình chỉ có 1 người con thì việc sở hữu căn hộ một phòng ngủ là hợp lí nhất. Với mẫu nhà đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, căn hộ hứa hẹn mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống sung túc, đầy đủ. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình 2 thế hệ, thêm một phòng ngủ sẽ mang đến cảm giác rộng rãi cho bạn và gia đình. Các gian phòng được thiết kế khá giống với căn hộ một phòng ngủ nhưng nhiều hơn về số phòng ngủ. Không những thế, theo dự kiến, nội thất trong nhà được đầu tư tỉ mỉ và chất lượng, từ những sản phẩm cơ bản: sàn gỗ, tủ bếp, điều hòa đều được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín nước ngoài đảm bảo cuộc sống hoàn hảo cho cư dân tương lai chung cu DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau . Chủ nhân khu căn hộ DIC Phoenix sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Nếu ai đã tìm hiểu về dự án này chắc chắn phải kinh ngạc vô cùng khi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nội thất và thiết kế chất lượng, đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu mà lại có mức giá rẻ đến như vậy. Mục đích của dự án này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống cao cấp thật sự.

Đây là đối tượng khách hàng được CDT nhắm tới và cũng là khách hàng thích hợp để mua khu căn hộ DIC Phoenix. Những khách hàng này luôn mong muốn một cuộc sống chất lượng, đảm bảo cân bằng sức khỏe thể chất và tinh thần. Hơn nữa khu căn hộ DIC Phoenix đang áp dụng chương trình bán hàng không thể nào tốt hơn, “Khách hàng chỉ thanh toán từ khi đặt cọc đến lúc Ký HĐMB là 30%, sau đó bạn không hề đóng tiền đến khi thông báo bàn giao căn hộ”. Trong suốt thời gian (2 năm) cơ hội tăng giá chính bđs mà bạn đang sở hữu là 100%. Ngoài ra, Bạn sẽ còn thêm cơ hội nhận giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng với 4 giải đặc biệt là 4 chiếc Mercedec và rất nhiều giải có giá trị !!!
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/