Nhân tố bí ẩn tham gia thiết kế dự án Hausbelo Quận 9 là ai?

Dự án Hausbelo được thiết kế theo nguồn cảm hứng từ Châu Âu theo cách rất riêng. Vì thế, khách hàng đang hướng cái nhìn tích cực về phía dự án mới của chủ đầu tư Ez Land. Tuy nhiên, khách hàng lại đang tò mò về nhân tố bí ẩn tham gia thiết kế dự án Hausbelo Quận 9 là ai? Để nhìn rõ hơn về nhân tố bí ẩn đó, hãy cùng SaleReal tìm hiểu về đơn vị bắt tay hợp tác với chủ đầu tư Ez Land để thiết kế dự án Hausbelo qua bài viết dưới đây.

Thiết kế dự án Hausbelo Quận 9 là đơn vị nào?

Dự án EzLand là dự án mới của chủ đầu tư Ez Land nên chưa được nhiều khách hàng biết đến. Vì thế, việc chủ đầu tư hợp tác với các đơn vị khác để phát triển dự án không phải khách hàng nào cũng nắm bắt rõ. Điều đó làm cho khách hàng chú ý nhiều hơn về dự án này.

hinh anh du an hausbelo

Theo thông tin ghi nhận, chủ đầu tư Ez Land đã chính thức bắt tay hợp tác với Green Design để thiết kế các căn hộ tại dự án Hausbelo. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cao ốc văn phòng, chung cư cao cấp…

HausBelo sản phẩm dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9, bên cạnh dự án này những khách hàng quan tâm  mua căn hộ cao cấp Quận 7 và đặc biệt là các dự án căn hộ ven sông thì chia sẻ không nên bỏ qua dự án của tập đoàn Sunshine Group mang tên Sunshine Diamond River tại đường Đào Trí, Quận 7.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Quận 7 khách hàng nên tham khảo: dự án Sunshine Đào Trí.

Tại sao nên dành thời gian tìm hiểu dự án Sunshine tham khảo ngay.

Green Design với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết Kế Xanh, với đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, nội thất dự án. Nhân viên của Green Design được lựa chọn từ những trường đại học nổi tiếng trên thế giới tại các nước Anh, Pháp, Hà Quốc…

Một số dự án đem lại uy tín và thương hiệu cho Green Design như: Opal Riverside; Hausneo; Thủ Thiêm Dragon… Các dự án đều mang trọn tâm huyết và trách nhiệm mà Green Design đã tham gia thực hiện.

Tiêu chí mà Green Design hướng đến là xây dựng và bảo vệ môi trường sống tốt nhất cho con người. Đó cũng là cách để tạo nên Hausbelo bền vững theo thời gian, các căn hộ tiện nghi và hiện đại nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thiết kế căn hộ của Hausbelo của Green Design do chính chủ đầu tư Ez Land lựa chọn

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 thì HausBelo là một trong những sản phẩm tốt, tuy nhiên có thể tham khảo thêm một số sản phẩm nổi bật trong đó là căn hộ Khang Điền Quận 9 hiện tại chuẩn bị mở bán Block A,B. thông tin chi tiết dự án Safira: căn hộ Khang Điền Quận 9, phân tích chi tiết mua ở và đầu tư dự án Khang Điền.

nha mau du an hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo tổng hợp SaleReal Team

Mức giá bán căn hộ Hausbelo Quận 9 như thế nào?

Vào thời điểm này, không có quá nhiều căn hộ tại các dự án căn hộ cao cấp ở khu vực Quận 9 được mở bán. Vì thế, mức giá bán được đưa ra sẽ không có sự ảnh hưởng quá lớn.

Hiện tại, thông tin SaleReal tổng hợp chủ đầu tư dự án chưa đưa ra công bố chính thức nào về mức giá bán dành cho căn hộ Hausbelo. Theo thông tin chúng tôi nắm bắt được, mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ Hausbelo rơi vào khoảng 24 triệu đồng/m2. Theo mức giá bán dự kiến, căn hộ có diện tích hai phòng ngủ, khoảng 65m2 sẽ có giá rơi vào khoảng 1,5 tỷ đồng/căn hộ.

Tham khảo thêm một số dự án mới Quận 9 bên cạnh dự án Hausbelo các dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Đây là mức giá bán tương đương với các căn hộ chung cư giá rẻ tại khu vực Quận 9 như: Sky 9, Thủ Thiêm Garden… và đảm bảo tính cạnh tranh với các dự án khác. Việc khách hàng mua căn hộ vào thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về nhân tố bí ẩn tham gia thiết kế dự án Hausbelo Quận 9. Hy vọng bài viết của SaleReal Team sẽ mang lại những thông tin thú vị dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.