Cơ hội đầu tư hấp dẫn với Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue

Moonlight Avenue Hưng Thịnh hiện đang vượt trội hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tiên tiến tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh, Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue trở thành cái tên sáng nhất trên thị trường. Với lộ trình xây dựng gấp rút trong tháng 12 này, Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.
Moonlight Avenue

Dự án căn hộ Moonlight Avenue trang trí tinh tế

Nằm tại vị trí thuận lợi dự án Moonlight Avenue giagocchudautu nằm gần rất nhiều tiện ích của dự án bất động sản bao gồm trung tâm thương mại, khu thể thao. Đặc biệt cư dân Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue sẽ được hưởng một không gian sôi động từ quảng trường trung tâm rộng 5000m2, nơi đây sẽ diễn ra các hoạt động văn hóa, sự kiện cho tất cả cộng đồng cư dân. Nếu dự án bất động sản được triển khai theo đúng kế hoạch, Chung cư hạng sang Moonlight Avenue sẽ Bên cạnh các dự án bất động sản Vinhomes khác tại TP.Hồ Chí Minh như: Hanoi Melody, Merryland Quy Nhơn, Fiveseasons Homes, Lavita Thuận An, Richmond Quy Nhơn, New Galaxy Nha Trang, Biên Hòa Universe Complex, … … tạo nên một vành đai chung cư đẳng cấp có qui mô chưa từng thấy tại TP.Hồ Chí Minh từ trước đến nay.

Khi sinh sống tại Moonlight Avenue Hưng Thịnh , cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh…Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một cách tối đa, tòa dự án Moonlight Avenue giagocchudautu được thiết kế so le độc đáo, giúp tất cả các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án bất động sản về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc biệt bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue vốn được các quý khách phân tích cao.

Moonlight Avenue

Moonlight Avenue sống thanh bình

Tại những dự án bất động sản khác của đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh đẳng cấp sống thời thượng. Vậy không tưởng lẽ gì, thiết kế căn hộ tại Chung cư hạng sang Moonlight Avenue lại không cung cấp được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách còn kỳ vọng, những căn hộ chung cư tại dự án bất động sản mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue có 2 mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với cảnh quan đẹp. Bãi đậu xe Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenuedưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue là sản phẩm của chủ đầu tư đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của và kinh nghiêm quản lý của . Các chuyên gia bất động sản đều có chung nhận định, hồ cảnh quan sẽ là một nhân tố được quý khách cân nhắc và trở thành ưu điểm tranh đua của Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue khi so sánh với các dự án bất động sản cùng phân khúc ở những vị trí khác. Do vậy, Dự án căn hộ chung cư Moonlight Avenue đã xây dựng các tòa tháp cực kỳ tiên tiến trên diện tích hơn 8.303 m2 đất vàng tại cửa ngõ phía trung tâm với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ Officetel (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý khách sinh sống tại khu dân cư tại đường số 1.