Biệt thự South Dragon City diện tích vừa phải sống phong cách

dự án South Dragon City Nhơn Trạch là dự án đất nền cao cấp do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An có vị trí Số KDC Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của tỉnh Đồng Nai , Đồng Nai. Dù tập trung 1 số lượng dự án đất nền cao cấp lớn nhưng BĐS khu vực tỉnh Đồng Nai vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, không gian sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm tốt khiến các dự án đất nền cao cấp khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản cực kỳ lớn.

South Dragon City

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ben-tre/

Dự án đất nền South Dragon City diện tích vừa phải

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án đất nền cao cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An. Biệt thự South Dragon City là dự án đất nền cao cấp có bảo lãnh từ ngân hàng Không, giảm thiểu tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An chờ mong sẽ cho mở bán đa dạng các dóng sản phầm từ trung cấp tới cao cấp và dự án đất nền cao cấp đầu tiên của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An là Dự án Khang An – Phú Hữu cũng được KH rất tin dùng và mang tới những thành công đặc biệt dành cho dự án đất nền cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư. Nhu cầu của KH giai đoạn này chính là 1 không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải dễ dàng nhất và Biệt thự South Dragon City làm được điều này. Vốn nổi tiếng là 1 chủ đầu tư tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An luôn được KH cực kỳ ưu ái và được “cưng chiều”.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án South Dragon City Nhơn Trạch cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án đất nền giá rẻ. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền cao cấp gần với khu vực tỉnh Đồng Nai , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên Sau thời điểm dự án đất nền cao cấp hoàn thành đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án đất nền cao cấp sinh sống tại đây. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Đồng Nai.

Dự án đất nền South Dragon City Nhơn Trạch sống phong cách

Biệt thự South Dragon City được xây dựng với những thiết kế tinh tế, những trang thiết bị hiện đại nhất giai đoạn này như hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím Low – E, hệ thống điều hòa hai chiều giúp tiết kiệm điên năng, hệ thống lọc nước sạch từ Đức được nhập khẩu về… sẽ mang lại cho KH 1 đời sống hơn cả sự mong đời. Đặc biệt, những nội thất sang trọng cùng những thiết kế Đất nền độc đáo, tinh tế, sẽ biến những không gian phụ phát triển thành không gian có giá trị rất cao khiến gia chủ luôn phải tự hào và thích thú nhất về nhôi nhà của mình. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn biệt thự và Biệt thự hạng sang cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/long-an/

Bên cạnh đó, Biệt thự South Dragon City được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm thanh và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án đất nền cao cấp nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Nếu đã chán ghét khói bụi thành phố, muốn tìm 1 nơi yên bình, thoáng đãng để nghỉ ngơi sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng thì Biệt thự South Dragon City chính là quyết định tốt nhất dành cho gia đình bạn. Bạn sẽ rất khó để kiếm tìm được 1 dự án đất nền cao cấp Biệt thự cao cấp nào vừa sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng, hòa hợp tự nhiên như ở ngôi vườn diên vĩ Biệt thự South Dragon City.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn