Tiện ích nội khu căn hộ Sunshine Quận 4 đạt tiêu chuẩn 5 sao

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vượt trội tạo nên một nơi an cư, lạc nghiệp đẳng cấp của giới thượng lưu. Sunshine Horizon Quan 4 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hứa hẹn căn hộ Quận 4 sẽ là nơi an cư hàng đầu.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Sushine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Tiện ích nội khu căn hộ Sunshine Quận 4 đạt tiêu chuẩn 5 sao

Những căn hộ thuộc chung cư Sunshine Quận 4 được chủ đầu tư thiết kế với hệ thống tiện ích vượt trội đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Rất nhiều hệ thống tiện ích nội khu được chủ đầu tư mạnh tay chi tiền nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại và tối ưu nhất.

Hệ thống tiện ích nội khu bao gồm các không gian để nghỉ ngơi, thư giãn như các tuyến phố đi bộ nội khu nằm ở chân tòa nhà và cả lơ lửng trên không, giúp cư dân có được những giây phút thư thái nhất.

Không thể không kể đến kiến trúc xanh toàn khu với thiết kế 800 khu vườn treo cho mỗi căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết, tạo nên điểm nhấn có một không hai đối với các thiết kế căn hộ hiện đại.

Bên cạnh đó, bể bơi vô cực được thiết kế trên tầng mái giúp cư dân chung cư Sunshine Horizon được tận hưởng những view đẹp nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất mà hiện nay chỉ có ở những resort 5 sao.

Ngoài ra, dự án Sunshine Horizon còn sở hữu một Skybar trên tầng thượng với view nhìn ngay xuống chân khu dự án tạo nên góc nhìn như một “viên kim cương” sáng lấp lánh. Thật tuyệt khi được thưởng thức những cốc trà nóng trên một không gian sang trọng như thế này.

Hơn nữa, nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho cư dân căn hộ Sunshine Quận 4, hệ thống shophouse với nhiều cửa hàng thương hiệu quốc tế được đầu tư ngay dưới chân tòa nhà. Như vậy, cư dân căn hộ Quận 4 có thể tận hưởng hàng ngày thú vui đến trung tâm mua sắm để đáp ứng nhu cầu ăn mặc hiện đại và hợp xu hướng của mình.

Với hệ thống tiện ích nội khu vô cùng sang trọng và hoàn hảo, Quốc Dũng Blog tin chắc dự án căn hộ Sunshine Quận 4 sẽ trở thành một trong những dự án bán chạy nhất thị trường bất động sản hiện nay vì thu hút được sự chú ý của cả khách hàng mua nhà ở và các nhà đầu tư.

tien ich noi khu sunshine horizon

Tiện ích xung quanh căn hộ Sunshine Horizon có gì nổi bật?

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, tiện ích ngoại khu được kết nối hoàn hảo cũng là một trong những điểm cộng của dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết.

Nằm tại trung tâm Quận 4, cư dân căn hộ Sunshine Horizon có thể di chuyển nhanh chóng đến các Quận lân cận như Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 8,…

Hơn nữa, với chính sách mở rộng trung tâm thành phố mà tâm điểm là Quận 4, kết nối cơ sở hạ tầng được quan tâm hơn, từ đó, cư dân chung cư Quận 4 có thể dễ dàng kết nối với các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,… hiện đại nhất.

tien ich xung quanh can ho sunshine horizon

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, với hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo và sự kết nối tuyệt vời đến các tiện ích ngoại khu, dự án căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là một dự án thành công của chủ đầu tư Sunshine Group khi mang đế một cuộc sống hoàn hảo cho giới thượng lưu.