Những đặc điểm nổi bật của Feliz en Vista thu hút nhà đầu tư

 

Dự án can ho Feliz en Vista có vị trí tọa lạc trên đường Đồng Văn Cống, thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. 

Căn hộ Feliz En Vista

Du an Feliz En Vista Quan 2 nằm ở vị trí là trung tâm của khu vực bao gồm các đơn vị hành chính sau: hệ thống công viên ven sông rộng hơn 10ha, Ủy ban nhân dân Quận 2, trường học quốc tế, kho bạc, bệnh viện quốc tế.

 

“Feliz en Vista ” là một trong những dự án căn hộ nằm trên quận 2 bên cạnh sự thành công của can ho Palm Heights, dự án căn hộ cao cấp này với sự đan xen kết tinh hài hòa cùng những giá trị tiên tiến hiện đại tạo nên một dấu ấn thiên nhiên hoang sơ, giúp hội tụ một vẻ đẹp nghệ thuật và thời trang trong từng căn hộ.

 

Đây còn là dự án nhà ở cao cấp thứ tám của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam, được đầu tư sáng kiến nhiều nhất. Bên cạnh đó, tòa căn hộ dịch vụ được quản lý bởi Ascott, là một trong những tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

 

Cùng với hơn 100 tiện ích. Các tổ hợp tiện ích được thiết kế vô cùng độc nhất và hoàn hảo, Can ho Feliz En Vista đan xen giữa phong cách nghĩ dưỡng đẳng cấp với phong cách sống hiện đại bậc nhất.

 

Đặc biệt thiết kế căn hộ dạng song lập riêng biệt có độ thoáng gió tự nhiên và giúp tối đa hóa diện tích sử dụng của căn hộ. Phong thủy của dự án căn hộ cao cấp này được tư vấn bởi Dato Joey Yap, nhà tư vấn phong thủy hàng đầu thế giới người Malaysia.

 

Nếu như quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Feliz En Vista, Du an Palm Heights,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.