Những điểm nhấn điểm sáng của Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View

thue Sunrise City View tầng vừa gồm ba phòng ngủ có diện tích 98.9 – 114.2m2. Chung cư có ban công hướng Tây Bắc view sông đẹp, thoáng mát. Nhà sử dụng tông màu sáng làm tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, nội thất cao cấp, có nhiều cửa sổ đón ánh sáng tốt tạo cảm giác thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên tươi mát. Các phòng được bố trí hợp lí, phòng khách gần bếp tạo không gian gần gũi, phòng ngủ cạnh cửa sổ có view sông giúp gia chủ thấy được thư giãn và thoải mái.

Sunrise City View

Căn hộ chung cư cao cấp cho thuê Sunrise City View công trình tiêu biểu

Với hạ tầng càng ngày càng được hoàn tất và đồng bộ, khu vực Nam thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển hết sức sôi động, mang vóc dáng của một siêu thành thị đạt chuẩn quốc tế.Sống tại đây cư dân tương lai được sống ven các lá phổi xanh giảm bớt ô nhiễm khói bụi và hiệu ứng nhà kính điều đó hết sức giá trị mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được như thuê căn hộ giá rẻ quận 7. Ngoài ra, từ thue Sunrise City View chúng ta có thể di chuyển các quận 1, quận 4, Quận 2, Bình Thạnh, Nhà bè bằng đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, cầu Kênh Tẻ rất nhanh chóng. Đến năm 2020, lúc tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động sẽ càng rút ngắn thêm thời gian di chuyển từ dự án bất động sản đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một bí quyết tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng đem đến một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Cảnh quan với hồ nước, kênh đào, công viên cây xanh là môi trường sống xuất sắc cho một đời sống khỏe mạnh đối với toàn bộ mọi người từ người già tới trẻ em. Với xu hướng tránh xa sự ồn ào, náo nhiệt và khói bụi của thành thị, thì Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View là môi trường sống xuất sắc bởi nơi đây không chỉ có không gian xanh tươi mát, trong lành, mà ngay cả những giây phút bình yên trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ và đắm chìm vào đó.

Sunrise City View cho thuê khu biệt lập

Xây dựng từ bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa, Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Ở đây có thể tìm kiếm sự cổ điển của phong cách kiến trúc Italia , sự lãng mạn trong kiến trúc Pháp, hay nét truyền thống của Đông Dương… Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View được CĐT khắt khe chọn lọc thiết kế và sáng tạo theo những phong cách khác nhau để mang tới sự chọn lọc phong phú cho cư dân. Theo đó, mặc dù mỗi căn hộ được thiết kế theo những gam màu chủ đạo riêng để phù hợp với từng diện tích căn hộ chung cư hạng sang, nhưng tiêu chí sang trọng trong từng đường nét thiết kế chủ đạo riêng, phù hợp với từng độ tuổi và thị yếu của cư dân nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí sang trọng trong căn hộ.

Tìm hiểu thêm các danh sách tại Gia Khánh để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 7

Lựa chọn Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View lần đầu tiên giới “siêu giàu” được thực sự trải nghiệm kết hợp xuất sắc của đẳng cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, di chuyển không khoảng cách từ mái ấm xa hoa tới mây trời, sông nước. Cho dù tính đến thời khắc hiện tại, thành phố Hồ Chí Minh có những dự án bất động sản hạng A nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View chính là chọn lọc danh tiếng cho một đời sống xứng tầm lúc vừa có sự sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng di chuyển dễ dàng, nhanh chóng tới quận Hoàn Kiếm – trung tâm của thành phố. Như vậy, với các nhân tố về phong thủy đều được “thỏa mãn” tại Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View, quý vị hoàn toàn an tâm lúc chọn lọc đầu tư sở hữu các loại hình sản phẩm tại dự án bất động sản. Chắc chắn, Quý khách và gia đình sẽ có một tổ ấm phong thủy hanh thông với chọn lọc Cho thuê căn hộ hạng sang Sunrise City View của mình.