Những yếu tố bạn phải biết về tòa tháp B1 của Sunwah Pearl

Được xây với quy mô tầm cỡ và cơ sở vật chất sang trọng, căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa nhà B1, B2 và B3, mỗi tòa tháp lại có những đặc điểm riêng về kết cấu căn hộ nhằm bảo đảm tối đa khoảng không và S cho người sử dụng. Xét về toàn bộ thì can ho Sunwah Pearl là 1 dự án chung cư cao cấp rất đáng đầu tư ở Tp.HCM trong giai đoạn hiện thời do những nhân tố về vị thế đắc địa, view nhìn tuyệt đẹp, kết cấu trang trọng, nội thất chất lượng, chuẩn bị đầy đủ những tiện ích phục vụ hoàn toàn yêu cầu vui chơi, giải trí, ẩm thực… của mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khám phá rõ ràng hơn về tòa nhà B1 của can ho Sunwah để giúp bạn cân nhắc chọn lựa được căn hộ tốt nhất cho mình.

Công trình Jamila Khang Điền quận 9 bao gồm 4 tòa tháp A,B,C,D nối mang nhau tạo thành 1 hình vòng cung kiên cố và các tiện thể ích được thiết kế tập hợp dọc theo căn hộ làm cho căn hộ nào cũng là trọng tâm của dự án… Read More để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Jamila

Park Riverside quận9 hứa hẹn trở nên khu Compound hoàn hảo Click here, sang trọng cho cư dân sinh sống tại Park Riverside, có hơn 1/2 độ dài khuôn viên được bao bọc nói quanh nói quẩn Công trình theo hình chữ U, tạo ra thế phong thủy cực vượng tài lộc – sức sống cho khu đất.

can ho sunwah pearl

Tòa tháp B1 chung cư cao cấp Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đó có 6 căn một phòng ngủ và bốn căn hai phòng ngủ. Block B1 chỉ có căn một phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa tháp B2 và B3. Loại căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ tại những số: 2, 3, 4, 7, 8 và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở các số: một, 5, sáu và mười.

Những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ view sông gồm căn số bảy,tám,9. Những căn này có hướng nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt vời. Còn các căn hộ số hai, ba, 4 có tầm nhìn thẳng trung tâm thành phố. Tất cả các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh hai phòng ngủ đều hướng nhìn sông rất đẹp. Do nằm tại vị trí căn góc cho nên vừa nhìn sông, những căn hộ còn nhìn thành phố, bể bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ đặc biệt.

Có thể thấy tuy tòa nhà B1 của dự án Sunwah Pearl không có căn 3 phòng ngủ tuy nhiên những căn hộ một và 2 phòng ngủ đều có hướng rất đẹp, bạn có thể dựa vào sở thích và hoàn cảnh của mình để chọn kiểu căn hộ cho thích hợp nhất, giúp đời sống trở nên dễ chịu, tiện nghi hơn, hàng ngày đều có thể thưởng ngoạn quang cảnh đẹp đẽ của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tâm trí thêm thư thái, lao động và học tập hiệu quả hơn.

Sự xếp đặt và bày biện cân bằng của những căn hộ chung cư tại tòa tháp B1 sẽ là nền tảng vững bền đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho những người dân sống ở nơi này, tất cả vật dụng nội thất đẳng cấp đều sẽ được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm sẽ khiến khách hàng hài lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl được trông đợi là địa điểm an cư hoàn hảo hàng đầu cho người dân thành phố tuy vậy giá bán của các căn hộ tại đây không quá mắc thế nên đối tượng quý khách của công trình cũng phong phú hơn và mọi người đều có điều kiện được trải nghiệm đời sống trong mơ cùng các thành viên trong nhà như mình đã từng mong muốn.