Những điểm nhấn điểm sáng của Dự án chung cư cao cấp Millennium

Dự án chung cư cao cấp Millennium có vị trí chiến lược mà bất cứ một dự án nào cũng phải ngưỡng mộ. Tọa thủ tại quận 4 ở một trong những vị trí chiến lược nhất còn sót lại tại đây, căn hộ Millennium hội tụ 3 điểm vàng của một tòa nhà: gần đô thị, gần sông, gần đường lớn. Đây là địa điểm hoàn hảo mà mỗi gia đình đều mơ ước lúc mua nhà.

Millennium

Khu căn hộ hạng sang Millennium căn hộ lý tưởng

Với không gian thoáng đãng trong lành, diện tích dành cho hồ điều hòa rộng, diện tích cây xanh, Dự án chung cư cao cấp Millennium là dự án tiêu biểu về đời sống xanh đích thực. Với bầu không khí thoáng đãng, trong lành, mật độ dân cư ở mức chuẩn , và địa điểm không quá xa nội đô, Dự án chung cư cao cấp Millennium là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm cho gia đình mình một ngôi nhà chất lượng và một đời sống mong đợi. khu căn hộ cao cấp Millennium là một trong những dự án KĐT quy mô và tân tiến nhất tại VN trải rộng trên khuôn viên rộng lớn. Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm Sài Gòn cũ chỉ vài phút đi xe. Với diện tích liên hợp 7.302,6m² bao gồm những vườn cây nhân tạo và các hồ nước tự nhiên, trông mong một không gian trong lành với phong cảnh tuyệt đẹp cho các cư dân sẽ sống và làm việc tại Dự án chung cư cao cấp Millennium.

Tiềm năng tương lai của dự án không chỉ được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn tạo ra một môi trường sống không thể nào trọn vẹn hơn. Dự án chung cư cao cấp Millennium sở hữu hạ tầng tiện ích vượt bậc mang phong cách Singapore hiện đại, sang trọng với thiết kế thông thoáng như mang cả tự nhiên vào ngôi nhà tân tiến của bạn. Khu vực ban công của Dự án chung cư cao cấp Millennium được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ tự nhiên nhằm đem đến cho quý vị một môi trường sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng thành thị náo nhiệt. Quả thực, Dự án chung cư cao cấp Millennium là dự án có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống đẳng cấp cho mỗi cư dân. Dự án chung cư cao cấp Millennium trông mong không chỉ tạo nên đẳng cấp của mình bởi hệ thống trang thiết bị tân tiến mà thiết kế sang trọng mang đậm phong cách châu Âu mà Dự án chung cư cao cấp Millennium còn tạo cho mình phong cách riêng, không thể nào tìm nhận thấy ở các dự án khác. Các chung cư tại Dự án chung cư cao cấp Millennium dự định sẽ dành hơn 50% diện tích để thiết kế làm sân vườn, tiểu cảnh làm cho căn nhà thêm phần gần gũi và thân thiện. quý vị có thể thuận tiện tìm thấy những chi tiết rất thân quen với hình ảnh của các căn nhà thời xưa như hàng rào, sân vườn với bàn trà, con đường đá,…

Khu chung cư Millennium kênh sinh lợi

Dự án chung cư cao cấp Millennium có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của địa cầu tân tiến giúp đem lại môi trường sống rộng rãi, xứng tầm một KĐT đẳng cấp uy tín quận 4. Đây là một sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế uy tín đem lại cho quý vị những sản phẩm căn hộ cao cấp tân tiến nhất. Dự án chung cư cao cấp Millennium có kiến trúc tân tiến với mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích 30m2 đến 107.88m2. Nhìn thoáng qua, quý vị sẽ thấy giống như một chung cư lớn nhưng lại là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc phải. Các kiến trúc sư đã tính toán rất chi tiết về cấu trúc sao cho mọi chi tiết đều hài hòa về màu sắc, đường nét trang trí…tạo thành một tổng thể kiến trúc mà vẫn chắc chắn sự riêng tư của gia chủ. Các chủ sở hửu ưu chuộng phong cách kiến trúc tân cổ điển phương Đông sẽ tìm thấy sự thỏa mãn trong những chung cư độc đáo này.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-1-phong-ngu-millennium/

Những người trẻ yêu thích đời sống năng động và mong muốn sở hữu căn hộ ban đầu để sinh sống và lập nghiệp. Với thiết kế đa đang, phong phú, Dự án chung cư cao cấp Millennium có diện tích chỉ từ 65.11 – 74.92m2 cho căn hai phòng ngủ với giá chỉ 60 triệu/m2 rất thích hợp với gia đình trẻ sở hữu với một số tiền tích lũy không quá lớn. Đặc biệt, với những ưu ái hấp dẫn từ chủ đầu tư và sự giúp đỡ của ngân hàng uy tín, chính sách mở bán Dự án chung cư cao cấp Millennium hấp dẫn đã phát triển thành thuận tiện hơn bao giờ hết. Quý vị để ý tới dự án này và muốn được ổn định chỗ ở lâu dài tại đây, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, giải đáp tận tậm nhất!

Trích dẫn: Millennium