Dự án chung cư cao cấp Millennium phá vỡ quy chuẩn nhà giá rẻ chuẩn cao cấp

căn hộ Millennium Quận 4 sức quyến rũ nhờ hội tụ đủ mọi yếu tố, ngoài ra có được 1 khách sạn Dự án chung cư cao cấp Millennium thể hiện đẳng cấp của bạn. Dự án chung cư cao cấp Millennium với tính năng và dịch vụ tiện ích 5 sao ko phải ai cũng có thể sở hữu. Hơn thế nữa sở hữu 1 căn hộ chung cư tại 1 trong các bãi biển đẹp nhất hành tinh ở Việt Nam cũng thể hiện đẳng cấp của chủ của căn hộ chung cư.

Millennium

Khu căn hộ hạng sang Millennium hội tụ văn hoá

Nếu bạn chưa biết chủ đầu tư của khu căn hộ chung cư hạng sang qui mô lớn này là doanh nghiệp nào, có uy tín hay không thì câu trả lời sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm của Thảo Điền Inventments. Thảo Điền Inventments là Cty có uy tín trên thị trường và đạt được nhiều thành công vang dội với các dự án chung cư đẳng cấp Masteri Thảo Điền, M One Nam Saigon, M One Gia Định, Masteri An Phú …… Thảo Điền Inventments đem đến cho quý khách những căn hộ cao cấp, thiết kế hiện đại, có vị trí chiến lược nhưng giá cả rất hợp lý. Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng các khu căn hộ cao cấp, công trình tầm cỡ, Dự án chung cư cao cấp Millennium hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của công ty. Không những được phát triển bởi Cty uy tín mà dự án căn hộ cao cấp Millennium có cam kết của ngân hàng về việc bảo lãnh dự án chung cư về tiến độ công trình cũng như tài chính của chủ đầu tư. Một chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm, 1 sự bảo lãnh đáng tin tưởng của ngân hàng lớn, dự án căn hộ cao cấp Millennium đảm bảo là dự án chung cư tiềm năng. Vị trí là điều đầu tiên mà người mua nhà nghĩ đến lúc chọn mua nhà. Trước hết những điều kiện cần là phải tiện lợi đi làm, đi học, đi chơi; sau đó là phải tiện lợi tiếp cận những tiện ích điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, bệnh viện,…; rồi kế đến là phải thoáng đãng và an ninh tốt. Điều kiện đủ cho 1 địa điểm là phải phong thủy hanh thông và phải có hoặc gần 1 khoảng cây xanh đủ để cư dân sống trong lành khỏe mạnh, nhất là giữa thành phố Hồ Chí Minh ngột ngạt ô nhiễm bí bách này. Dự án chung cư cao cấp Millennium là dự án chung cư gần như là duy nhất giữa thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng được những đề nghị trên và là 1 “thành phố thu nhỏ” bởi nơi này đã phức hợp đầy đủ những hạng mục cần có cho 1 khu dân cư khép kín.

Với những lợi ích, tiện nghi mà Dự án chung cư cao cấp Millennium đem lại, chắc hẳn đây sẽ là 1 luồng gió mới trong lĩnh vực bất động sản, đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng sẽ là nơi hoàn hảo cho những ai muốn “an cư, lạc nghiệp”. Khi sống tại đây, mọi cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích, tiện nghi hiện đại và sang trọng nhất, giúp cho đời sống của mỗi người trở nên tha hồ và tiện lợi hơn. Các dịch vụ tại đây từ trường học, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đều là những thương hiệu đẳng cấp như, hệ thống chăm sóc sức khỏe, rạp chiếu phim , trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, khu công viên nước khu liên hợp gym thể thao….. đem đến hệ thống dịch vụ sẵn có chuẩn và tốt nhất cho cư dân dự án căn hộ cao cấp Millennium.

Chung cư hạng sang Millennium giao thông tốt

Các căn hộ được thiết kế tận dụng lô gia và cửa sổ lớn để lấy ánh sáng và không khí trong lành môi trường xung quanh vào trong căn hộ hạng sang. Đem đến sự kết nối không khí thông thoáng trong căn nhà. Mỗi căn hộ đều được thiết kế có ban công khá rộng để ngắm cảnh và ngồi nghỉ thư giãn. Không gian bên trong căn hộ được thiết kế khoa học, bố trí hợp lý nên khá rộng rãi. Đặc biệt, với công nghệ thi công tường chịu lực mới, tường sẽ có phần gọn hơn, tận dụng tối đa diện tích của căn hộ cho cư dân. Một trong những yếu tố tạo nên sự đẳng cấp của Dự án chung cư cao cấp Millennium chính là nội thất đẳng cấp mang đậm chất “thiền”. Với mảng màu chủ đạo là màu nâu của gỗ, căn hộ chung cư trở nên ấm áp hơn. Mặt khác, có thể thấy, những căn hộ chung cư được trang trí bởi quá nhiều các vật điện tử và kim loại, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, bất an cho người sống trong nhà. Do đó, nội thất được làm từ gỗ đem đến sự ấm áp, an tâm cho gia chủ.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tien-ich-du-an-can-ho-millennium-quan-4/

Với những chuyên gia đầu tư bất động sản thì đây là 1 dự án chung cư mà họ không thể bỏ qua nếu họ là người biết nhìn xa trông rộng. Với 1 địa điểm hoàn hảo và tiềm năng như Dự án chung cư cao cấp Millennium thì đầu tư và sinh lời là 1 điều dễ nhận thấy trong lúc thị trường bất động sản đang có những diễn biến tiện lợi như lãi suất ngân hàng thấp, có nhiều sự đầu tư vào bất động sản, thanh khoản cao. Hơn thế nữa, Dự án chung cư cao cấp Millennium đưa ra những chính sách chi trả hết sức hấp dẫn và những gói chính sách ưu đãi để quý khách có thể sở hữu được 1 căn hộ cao cấp mơ ước mà không phải đặt cọc quá nhiều tiền từ ban đầu. Với sự phong phú về phong cách kiến trúc, diện tích và giá thành, Dự án chung cư cao cấp Millennium đem đến nhiều lựa chọn cho quý khách và nhà đầu tư. Đặc biệt, theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư Thảo Điền Inventments, Dự án chung cư cao cấp Millennium dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 2/2018. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời vượt trội, lựa chọn ổn định chỗ ở hoàn hảo và đẳng cấp trong lòng phố thị, xin mời quý khách và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tư vấ n chuyên sâu nhất về dự án chung cư cũng như tin công bố Dự án chung cư cao cấp Millennium.

Thông tin tại: Millennium