Căn hộ hạng sang Millennium – khu đô thị xanh giữa lòng Sài Gòn

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho biết, dự án Millennium Quận 4 có sức hấp dẫn đặc biệt và khiến nhiều NĐT đang có ý định mua nhà ổn định, tìm kênh đầu tư sinh lời mới cảm thấy ưng ý khi xét về vị trí tọa lạc, mức giá bán, thiết kế, chủ đầu tư…Tất cả đều rất tuyệt.

Millennium

Millennium cảm giác thư thái

Nối tiếp thành công dự án trước đây, Căn hộ hạng sang Millennium chính là điểm tự hào của CĐT Thảo Điền Inventments. Dự án căn hộ sở hữu vị trí kim cương ngay đường Bến Vân Đồn, là dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp đem đến hướng phương pháp sống bền vững và lâu dài. Cùng với vô số các tiện dụng vượt bậc lớn, dịch vụ cao cấp Chung cư hạng sang Millennium trông đợi sẽ là một trong những dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp ngay cho cửa ngõ phía đông của thị trấn. khu chung cư hạng sang Millennium tọa lạc trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn TTHC quận 4. Đây là điểm các tuyến giao thông “xương sống” giao nhau, vì vậy, cư dân Căn hộ hạng sang Millennium có thể di chuyển đến các khu vực trọng điểm của thành phố rất thuận lợi.

Tiện ích bên ngoài được đem đến bởi vị trí kim cương của dự án căn hộ. Khi sinh sống tại khu chung cư, KH có cơ hội hoàn hảo trong việc trải nghiệm cách sống tiện nghi đẳng cấp. Nó không hề giống với các khu căn hộ chung cư tách biệt với không gian sống, Căn hộ hạng sang Millennium vừa đủ kín đáo để tận hưởng cảm giác thanh bình, vừa đủ mở để di chuyển với không gian nhộn nhịp của thành phố. Chung cư hạng sang Millennium đã được xây dựng để trở thành KĐT hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không nên lưu thông. Ngoài ra, KĐT có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một KĐT sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm.

Millennium khu biệt lập

Thiết kế sang trọng, sinh thái cùng khả năng di chuyển linh hoạt và thuận lợi khi tọa lạc tại cửa ngõ Nam Sài Gòn, Căn hộ hạng sang Millennium chính là lựa chọn ổn định gia đình và đầu tư cũng như biểu hiện cao cấp của giới “siêu giàu” tại Sài Gòn. Còn gì thú vị hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng, trở về quây quần cùng gia đình trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của đẳng cấp, sang trọng và sinh thái tự nhiên, được di chuyển không khoảng cách từ mái ấm xa hoa với mây trời, sông nước. Thiết kế căn hộ chung cư Căn hộ có phòng khách ở vị trí nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã hoàn tất căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ chung cư có đầy đủ và thuận lợi không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ chung cư? Các điểm chờ di chuyển với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước khi sử dụng.

Đọc thêm Căn hộ hạng sang Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Với mức giá đưa ra và chất lượng công trình cho nên thì Căn hộ hạng sang Millennium không chỉ là nơi cư dân lựa chọn tổ ấm mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao, khi mà thị trường phân khúc giá rẻ không có mấy dự án chất lượng như vậy. Đến với Căn hộ hạng sang Millennium KH đảm bảo sẽ được hài lòng. Căn hộ hạng sang Millennium không chỉ là không gian sống lí tưởng dành cho các hộ gia đình, mà còn trông đợi đem đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong dài hạn đối với các nhà kinh doanh bất động sản. Vì thế, nếu như bạn đang tìm kiếm một dự án sinh sống đẳng cấp, sang trọng, có tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai, thì hãy lựa chọn ngay Căn hộ hạng sang Millennium nhé.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn