Những yếu tố chờ tăng giá trị cho Sunshine Horizon trong tương lai

Sunshine Horizon là dự án được SaleReal đánh giá rất cao trên thị trường căn hộ Quận 4. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên trục đường Tôn Thất Thuyết, cùng với đó là quỹ đất ven Kênh Tẻ.

Không chỉ vậy dự án còn thu hút khách hàng bởi yếu tố nội tại với phong cách thiết kế, tiện ích. Vậy trong bài viết này về Sunshine Horizon, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách những điểm nổi bật cũng như những yếu tố tăng giá của dự án Quận 4.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Những yếu tố chờ tăng giá trị cho Sunshine Horizon trong tương lai

Là dự án mà được SaleReal đánh giá cao khi dự án đang sở hữu những yếu tố chờ tạo lên 1 dự án tiềm năng như yếu tố giao thông, cộng đồng dân cư, tiện ích xung quanh. Và Sunshine Horizon là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Là trục đường chính của Quận 4 khi chạy dọc theo chiều dài của Quận 4 cùng với đó là ven Kênh Tẻ. Tôn Thất Thuyết là con đường vô cùng tiềm năng, và Sunshine Quận 4 là dự án sở hữu quỹ đất cuối cùng trên con đường này. Đường Tôn Thất Thuyết cũng đang được UBND Quận nâng cấp lên lộ giới 25m cùng với đó là xây bờ kè và nạo vét Kênh Tẻ.

vi tri can ho sunshine horizon

Với lợi thế được bao bọc bởi các Quận lớn như Quận 1, Quận 2, Quận 4 cùng với cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp thì Quận 4 vô cùng tiềm năng trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại, Quận 4 đang nằm trong diện chỉnh trang đô thị với hàng loạt các dự án trọng điểm đang được triển khai như cầu Kênh Tẻ 2, cầu Nguyễn Khoái, cầu Trần Đình Xu,…

Đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 3, dự án quan trọng của Quận 4 khi kết nối trực tiếp vào khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2.

Thêm vào đó là việc di dời cảng Nhà Rồng Khánh Hội để phát triển khu đô thị Nhà Rồng Khánh Hội. Đây sẽ là cơ hội cho các dự án căn hộ lân cận có cơ hội bùng nổ giá trị, trong đó có Sunshine Horizon.

Trong tương lai quý khách sẽ có cộng động dân cư đẳng cấp ngay trong dự án và các quận trung tâm xung quanh. Cùng với đó là những tiện ích đẳng cấp đã được hiện hữu tại những khu vực sầm uất xung quanh.

Đây được coi là những yếu tố nổi bật xung quanh dự án Sunshine Horizon được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của dự án. Điều này cho thấy tiềm năng giá trị của dự án Sunshine Quận 4 trong tương lai là rất lớn.

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Horizon 

Sunshine Horizon là dự án đáng đầu tư nhất tại thị trường căn hộ Quận 4. Dự án không chỉ sơ hữu những yếu tố chờ quan trọng với tiềm năng tăng giá thực cho dự án trong tương lai.

Với những yếu tố chờ mà SaleReal đã chia sẻ ở trên thì đây thực sự là dự án đang xem xét đầu tư nhất tại Quận 4. Từ đầu tư tích lũy tài sản, khai thác cho thuê đến đầu tư lướt sóng bởi tính thanh khoản của dự án rất cao.

Tại Sunshine Horizon quý khách sẽ được tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện nghi và tiện ích nghỉ dưỡng đạt chuẩn resort 5 sao ngay tại thành phố.

Trên đây là những thông tin được SaleReal biên soạn, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc đánh giá dự án Sunshine Horizon Quận 4. Và nếu quý muốn tìm hiểu chi tiết thêm thông tin về các dự án căn hộ Quận 4 có thể xem thêm tại chuyên trang SaleReal.

0913.756.339